สินเชื่อเงินด่วนเมืองไทยแคปปิตอล ไม่ใช้คนค้ำ ไม่เช็คบูโรแฟนเพจมีข่าวดี รวมวิธีสมัครเงินด่วน สมัครสินเชื่อ

แจงแล้ว หมอ คุย ณวัฒน์ เชิญออกจาก รพ.

22 กรกฎาคม 2564

จากกรณี นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล พิธีกรชื่อดังที่ติด CV19 ออกมาไลฟ์สดร้องไห้ ขณะที่รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง อ้างว่าแพทย์ท่านหนึ่งโทรศัพท์เข้ามาแจ้งและไล่ให้ออกจากโรงพย าบาล ทำให้กลายเป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจ และเป็นกระแสวิจารณ์อย่างกว้างขวาง

1 23
แจงแล้ว หมอ คุย ณวัฒน์ เชิญออกจาก รพ.

ภาพจาก amarintv

ล่าสุดวันที่ 22 ก.ค.64 คลิปเสียงที่เป็นการสนทนาระหว่างนายณวัฒน์ กับแพทย์คู่กรณี โดยรายละเอียดในคลิปเสียง เริ่มจากแพทย์รายนี้ กล่าวว่า มีเรื่องขอความร่วมมือจากนายณวัฒน์ เนื่องจากสถานการณ์ตอนนี้ มีคนไข้รอเข้าโรงพยาบาลจำนวนมาก ทางแพทย์ลงความเห็นว่านายณวัฒน์ สามารถดูแลตัวเองได้แล้ว จึงขอเตียงให้คนไข้รายอื่น คนไข้ที่ออกจากโรงพยาบาล ก็ไม่ต้องมีความแข็งแรงครบ รวมทั้งขอความร่วมมือให้เปิดวงจรปิดด้วย เพื่อให้หมอติดตามอาการได้ โดยพยาบาลจะเข้ามาดูเป็นเวลา

ขณะที่นายณวัฒน์ ระบุว่า ตอนนี้อาการยังไม่ดี อีกทั้งคนที่บ้านติด CV19 ทั้งหมด และอยู่ที่โรงพย าบาล แม่บ้านจะออกจากโรงพย าบาลได้ในวันที่ 23 ก.ค.64 อีกทั้งตนก็ยังไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองและไม่สามารถใช้ชีวิตปกติได้

2 19
แจงแล้ว หมอ คุย ณวัฒน์ เชิญออกจาก รพ.

จากนั้นนายณวัฒน์ ถามกลับแพทย์คนดังกล่าวว่า มีปัญหาอะไรหรือไม่ จึงได้คำตอบว่า มีปัญหาเพราะต้องการเตียงให้คนไข้รายใหม่ ถ้านายณวัฒน์เริ่มแข็งแรงแล้ว จะใช้สิทธิ์รักษาตัวที่โรงพยาบาลไม่ได้ ทุกคนมีสภาวะเช่นนี้เหมือนกัน ดังนั้นแพทย์จึงลงความเห็นให้กลับบ้านได้ในวันรุ่งขึ้น นายณวัฒน์ จึงขอให้ทำหนังสือแจ้งให้ออกจากโรงพยาบาล

หลังจากมีการเผยรายชื่อกลุ่มศิลปินดาราบางส่วนใน 20 คน ที่ถูกยื่นให้ตรวจสอบ โดยนายสนธิญา สวัสดี ที่ปรึกษากรรมาธิการการกฎหมาย การยุติธรรมและสิทธิมนุษยชน สภาผู้แทนราษฎร และอดีตผู้สมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ในกรณีที่เหล่าคนดังออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์ CV19

3 22
แจงแล้ว หมอ คุย ณวัฒน์ เชิญออกจาก รพ.

ภาพจาก amarintv

เอกชัย ศรีวิชัย นักร้อง กล่าวว่า กรณีที่ตนตกเป็น 1 ในรายชื่อดารา Call Out อยากเรียนแจ้งให้ทราบว่าสิ่งที่ตนแสดงออกโดยไม่มีการบิดเบือน เมื่อรัฐบาลอาสามาทำงาน ขอให้ประชาชนเลือกเข้ามา ประชาชนก็ต้องมีสิทธิ์มองดูว่าคุณทำถูกหรือไม่ ทำตามนโยบายหรือไม่ ดังนั้นเวลาที่มีประชาชนตำหนิการทำงาน ก็ไม่ควรกลายเป็นเรื่องฟ้องร้องดำเนินคดี ถ้าประชาชนพูดไม่ได้แล้วใครจะพูดได้

4 14
แจงแล้ว หมอ คุย ณวัฒน์ เชิญออกจาก รพ.

ภาพจาก amarintv

ผมเป็นนักร้อง ผมเป็นนักแสดง แต่ผมก็เป็นประชาชนคนหนึ่งมีสิทธิ์พูดได้ ผมมีสิทธิ์ที่จะพูด และคำพูดของผมไม่ได้ก้าวล่วง หรือไปขู่ฆ่าใคร ผมกำลังวิพากษ์วิจารณ์นโยบาลของคุณ ถ้าผมเป็นคุณ ผมจะนิ่ง และผมจะทำตามคำเรียกร้องของประชาชน แต่ถ้าเป็นผม ผมก็จะทำในสิ่งที่ถูกต้อง ผมอยากจะบอกว่าคนทั้งประเทศ ไม่มีใครเขากินแกลบนะ เขาก็กินข้าวกันทั้งนั้น และเขาก็สามารถรู้ได้ว่าอันนี้ผิด อันนี้ถูก อันนี้ใช่หรือไม่ใช่ วันนี้คุณมากล่าวหา ว่าพวกเราออกมาบิดเบือนความเป็นจริง เพราะฉะนั้นผมจะขอกล่าวหาพวกท่านบ้างได้ไหม ว่าเวลาท่านบอกข่าวแต่ละวัน ท่านหมกเม็ดอะไรบ้าง ท่านโกหกอะไรกับประชาชนบ้างได้ไหม ตกลงแล้วกระบวนกฎหมายมันอยู่ที่อะไร เอกชัย กล่าว

คลิป

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

อ่านเพิ่มเพิ่มเติมบนทสนทนา คุณณวัฒน์ กับหมอ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

วิธีเบิกเงินทดแทนรายได้ผู้ประกันตนมาตรา 40 รักษาตัวอยู่บ้านได้เงินกี่บาท สามารถเบิกเงินทดแทนรายได้จากที่ไหน

มาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท เบิกกับสำนักงานประกันสังคม 2565

รายละเอียดมาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท ใช้เอกสารอะไรในการเบิกงานทดแทนการขาดรายได้ สามารถเบิกเงินมาตรา 40 ได้จากที่ไหน

ครม เห็นชอบโครงการ 3 ขอ พร้อมแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมให้ทันต่อเหตุการณ์ปัจจุบัน เพื่อช่วยผู้ประกันตน

โครงการ 3 ขอ ขอกู้ ขอยืม ขอคืน ครม. อนุมัติหลักการทั้ง 3 ขอแล้ว

ผู้ประกันตนในระบบประกันสังคมได้ดีใจ กับ โครงการ 3 ขอ ได้ผ่าน ครม. และ ครม. ได้อนุมัติในหลักการแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมเรียบร้อยแล้ว

วิธีลงทะเบียนอบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ กรมการขนสา่งทางบก

อบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ 2565 ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning กรมขนส่งทางบก

แนะนำขั้นตอนอบรมทำใบขับขี่ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning ล่าสุดเดือนพฤษภาคม 2565 สมัครสมาชิกเพื่อเข้าร่วมอบรมใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ได้ที่ไหนบ้าง ใช้เอกสารอะไรในการสมัคร ขั้นตอนสมัครมีอะไรบ้าง

ล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ลงทะเบียนได้ที่ไหน ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ลงทะเบียนล้างแอร์ช่วยชาติได้ที่ไหน ขั้นตอนลงทะเบียนมีอะไรบ้าง เสียงเงินกี่บาท

ปลดล็อกเงินชราภาพ ให้คืน ให้กู้ ให้เลือก โดยผู้ที่สนใจกู้เงินสามารถนำเป็นหลักทรัยพ์กู้เงินกับธนาคารได้

3 ทางเลือก กู้เงินชราภาพ สำนักงานประกันสังคม เสนอ ครม ปลาย พ.ค. 2565

เตรียมปลดล็อกเงินชราภาพ ให้กู้ ให้คืน ให้เลือก โดยก่อนหน้านั้นเสนอให้ปล่อยกู้เงินชราภาพ ทั้งนี้ได้ขอสรุปดังที่กล่าว