สินเชื่อเงินด่วนเมืองไทยแคปปิตอล ไม่ใช้คนค้ำ ไม่เช็คบูโรแฟนเพจมีข่าวดี รวมวิธีสมัครเงินด่วน สมัครสินเชื่อ

ยังไม่จบ ณวัฒน์ ฝากไปถึงเสี่ยตา

30 กรกฎาคม 2564

จากกรณีที่ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ไลฟ์พูดถึงช่องดังไปเมื่อวันก่อน ว่าปกปิดข้อมูล และปิดข่าวว่าพนักงานติด CV-19 เหมือนกับหลอ ก ให้ตนไปทำงานในพื้นที่เสี่ย งอันตราย และมีอีกประเด็นหนึ่งที่ ณวัฒน์ ได้พูดถึงคือพนักงานของช่อง ดั งกล่าว ที่ได้พูดต่อว่าด่ าทอถึงตนในกลุ่มไลน์พร้อมกับทวงถามถึง เสียตา ปัญญา นิรันดร์กุล ว่าจะลงโทษกับพนักงานคนดังกล่าวอย่างไร

1 31

โดยมีใจความว่า อีกเรื่องหนึ่ง พนักงานในช่อง คุณดาว ผมหยิ ก ที่ดูแลศิลปินทั้งหมด เมื่อผมติด CV-19 คุณดาวเธอก็แชทในกรุ๊ปส่วนตัวซึ่งในแชทรุ มต่อว่าผม โดยมีหลักฐานทุกประการ ต่อให้ไม่ลงชื่อแต่พูดถึงผม ทุกคนทำให้ผมรู้ว่าคนในวงการบันเทิงเป็นคนที่ไม่น่าคบเลยผมเห็นหมดแล้วว่ามีใครอยู่ในนั้น มี แทค ภรัณยู ผมถามแทคว่าพี่เอ็นดูน้องมาตลอด ทำไมถึงมีปฏิกริยาแบบนั้นกับพี่ด้วย ถึงแม้ ตุ๊กกี้ ก็เถอะ พี่เมตตาหนูมากนับครั้งไม่ถ่วน พี่เป็นเด็กบ้านนอกคนหนึ่งและก็เมตตาเด็กบ้านนอก พี่จริงใจกับทุกคน แต่วันที่พี่เป็น CV-19 ตุ๊กกี้โพสต์ถึงพี่แบบนั้น ต่อให้ไม่ลงชื่อ ก็เหมือนตุ๊กกี้เอาตี นถี บหน้าพี่

3 31

แต่พี่ไม่โกร ธนะ พี่รู้จักตุ๊กกี้ดีขึ้น ก็แค่ไม่ต้องรู้จักกันก็แค่นั้นเอง แทค ภรัณยู ก็ไม่ต้องรู้จักกันอีกต่อไป ก็แค่นั้นเองส่วนดาราอีกหลายคนที่อยู่ในกรุ๊ปปิด โดยที่คุณดาวนำแชทต่อว่าเห็นแล้วมีหลายคน บางคนเอิงเอยด้วย เอาเป็นว่า 30 หน้า ขออนุญาตไม่ให้ดู จะให้กับ คุณตา ปัญญา ดูเท่านั้น ก็ไม่ต้องคบกัน เกิดเป็นดาราหัดมีศักดิ์ศรีการทำมาหากิน แต่ผมก็เข้าใจนะ เพราะคุณดาวมีอิทธิพลหนิ เพราะเป็นคนแจกงาน เพราะฉะนั้นทุกคนต้องสอพลอเป็นเรื่องปกติ และพนักงานในเวิร์คพอยท์ในนั้นอีกหลายคนมาก เพราะฉะนั้นเคสนี้ ผมพูดให้ คุณดาว สามช่า เข้าใจเลยนะผมไม่ทำอะไรทางกฎหมายอะไรกับคุณ เพราะว่ า คุ ณ ปิดห้องไว้สำหรับต่อว่าผมล้วนๆ

2 28

คุณไม่ได้เปิดค่าสาธารณะ ผมไม่ทำอะไรคุณหรอก แต่ผมเอาความรับผิดชอบว่า คุณปัญญา จะเอาผิดอะไรกับพวกคุณมั้ย มันชัดเจนมาก อย่างไรก็ตาม ณวัฒน์ ถามถึง เสี่ยตา ทวงถามความรับผิดชอบ จะเอาผิ ด อ ะไรไหมกับคนของคุณ ซึ่งเรื่องนี้จะจบอย่างต้องติดตามกันต่อไป

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

วิธีเบิกเงินทดแทนรายได้ผู้ประกันตนมาตรา 40 รักษาตัวอยู่บ้านได้เงินกี่บาท สามารถเบิกเงินทดแทนรายได้จากที่ไหน

มาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท เบิกกับสำนักงานประกันสังคม 2565

รายละเอียดมาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท ใช้เอกสารอะไรในการเบิกงานทดแทนการขาดรายได้ สามารถเบิกเงินมาตรา 40 ได้จากที่ไหน

ครม เห็นชอบโครงการ 3 ขอ พร้อมแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมให้ทันต่อเหตุการณ์ปัจจุบัน เพื่อช่วยผู้ประกันตน

โครงการ 3 ขอ ขอกู้ ขอยืม ขอคืน ครม. อนุมัติหลักการทั้ง 3 ขอแล้ว

ผู้ประกันตนในระบบประกันสังคมได้ดีใจ กับ โครงการ 3 ขอ ได้ผ่าน ครม. และ ครม. ได้อนุมัติในหลักการแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมเรียบร้อยแล้ว

วิธีลงทะเบียนอบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ กรมการขนสา่งทางบก

อบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ 2565 ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning กรมขนส่งทางบก

แนะนำขั้นตอนอบรมทำใบขับขี่ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning ล่าสุดเดือนพฤษภาคม 2565 สมัครสมาชิกเพื่อเข้าร่วมอบรมใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ได้ที่ไหนบ้าง ใช้เอกสารอะไรในการสมัคร ขั้นตอนสมัครมีอะไรบ้าง

ล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ลงทะเบียนได้ที่ไหน ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ลงทะเบียนล้างแอร์ช่วยชาติได้ที่ไหน ขั้นตอนลงทะเบียนมีอะไรบ้าง เสียงเงินกี่บาท

ปลดล็อกเงินชราภาพ ให้คืน ให้กู้ ให้เลือก โดยผู้ที่สนใจกู้เงินสามารถนำเป็นหลักทรัยพ์กู้เงินกับธนาคารได้

3 ทางเลือก กู้เงินชราภาพ สำนักงานประกันสังคม เสนอ ครม ปลาย พ.ค. 2565

เตรียมปลดล็อกเงินชราภาพ ให้กู้ ให้คืน ให้เลือก โดยก่อนหน้านั้นเสนอให้ปล่อยกู้เงินชราภาพ ทั้งนี้ได้ขอสรุปดังที่กล่าว