สินเชื่อเงินด่วนเมืองไทยแคปปิตอล ไม่ใช้คนค้ำ ไม่เช็คบูโรแฟนเพจมีข่าวดี รวมวิธีสมัครเงินด่วน สมัครสินเชื่อ

กระต่าย พรรณนิ ภ า มาแล้ว

1 สิงหาคม 2564

หลังจากที่มีกระแสข่าวลือในโลกโซเชียลเมื่อสัปดาห์ก่อน โดยช า วเ น็ ตชี้เป้าไปที่นักร้องลูกทุ่งสาว กระต่าย พรรณนิภา ว่าเธอแอบไปซุ่มคลอดลูก พร้อมกับบอกว่า พ่อของลูกคือผู้จัดการส่วนตัวของเธอนั่นเอง

ล่าสุด กระต่าย พรรณนิภา ได้ควงคู่ผู้จัดการส่วนตัว ไพบูลย์ แสงเดือน แถลงข่ า วเคลียร์เรื่องดังกล่าวผ่านทางช่องยูทูบค่ายเพลงแบบหมดเปลือก หลังจากที่นิ่งเงียบมาหลายวัน โดยผู้จัดการส่วนตัวเปิดเผยว่า

1

ที่ออกมาแถลงมีความรู้สึกและเสียใจกับกระแสดราม่าที่เกิดขึ้น และตัวเองก็ขอโทษด้วยที่มีการตอบโต้คนที่เข้ามาคอมเมนต์

ขอตอบคำถามแรกคือ คุณไพบูลย์เลิกกับเมียก่อนมาหาน้องกระต่ายหรือเปล่า ซึ่งย อ มรับผิดว่ามีปัญหาและหย่ากันเมื่อ 3 ปีก่อน พร้อมกับโชว์ใบหย่า ยืนยันว่าจากกันด้วยดี อีกทั้งตัวเองยังเป็นคนดูแลลูกๆ อีกด้วย

คำถามที่สอง กระต่ายท้องกับผู้จัดการจริงมั้ย ซึ่งเป็นเรื่องจริงครับ ยอมรับด้วยความเป็นลู ก ผู้ ชาย สาเหตุที่ไม่ออกมาพูดหรือแถลง เพราะเราเซฟลูกของเรา เขาเพิ่งเกิดในช่วงสถานการณ์แบบนี้

2

ช่วงแรกๆ ที่หย่ากับแฟนกัน เราไม่ได้ตกลงเป็นแฟนกัน แค่คุยกัน เพราะน้องกระต่ายก็มีคนคุย แต่ด้วยความใกล้ชิด ปี 63 เราเลยคุยกันว่า ถ้าสถานการณ์ยังมีโควิด เรามาเริ่มชีวิตครอบครัวกันมั้ย และได้จดทะเบียนสมรสกัน แต่ก็มีการหย่ากันก่อนคลอดลูก แล้วค่อยมาจดทะเบียนกันใหม่

จากนั้น กระต่าย พรรณนิภา ได้เปิดใจพูดถึงเรื่องนี้ว่า กระต่ายนั้นท้องกับครูไพบูลย์จริง และต้องขอโทษที่ไม่ได้บอกแฟนเพลง และที่มีวันนี้ได้เพราะแฟนเพลงคอยส่งกำลังใจให้

ต่อจากนี้กระต่ายจะขอทำหน้าที่ศิลปินสร้างสรรค์ผลงานเพลง และมีหน้าที่แม่ รู้สึกดีใจที่ได้รับหน้าที่นี้ และจะทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุด จะสั่งสอนให้เขาช่วยเหลือสังคม

ผมในฐานะที่เป็นผู้จัดการและผู้ดูแลค่าย ก็ขอโทษแฟนเพลงที่ติดตาม รูปที่โพ ส ต์เ ป็นลูกชายของเรา ชื่อน้องเพลินเพลงพิณ ผมดีใจก็เลยโพสต์ เป็นลูกคนที่ 2 ของผม เขาเกิดมาด้วยความรักและสมบูรณ์ สิ่งที่ผมเสียใจคือการโพสต์หรือด่ากันในคอมเมนต์ขอโทษ แค่อยากระบายเพราะโดนมาเยอะ

ตอนนี้เรามีความสุข เราทำงานด้วยความสุข แฟนเพลงส่วนหนึ่งอาจจะไม่เห็นด้วย แต่แฟนเพลงที่ยังติดตามก็ขอขอบคุณ ผมจะดูแลครอบครัว ทำหน้าที่แม่และพ่อของลูก เราอยากขอโทษจากใจจริง เราไม่มีเจตนาจะปิดบังแต่อย่างใด

3

เราจะออกมาชี้แจงในมุมนี้อยู่แล้ว แต่ขอเวลาก่อน น้องก็เพิ่งคลอด ยังไม่แข็งแรงพอจะทำกิจกรรมต่างๆ ได้คล่อง แต่ด้วยกระแสและโซเชียลมันไปเร็วเกินกว่าจะรอ วันนี้ก็เลยเคลียร์ให้เอฟซีเข้าใจ และขอโทษที่ทำให้หลายๆ คนผิดหวัง

ส่วนประเด็นพรากผู้เยาว์ จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อจะมีการฟ้องกันหรือเปล่า ผมพูดในมุมของผมนะ แต่จริงๆ กระต่ายบรรลุนิติภาวะแล้วตอนที่จดทะเบียนสมรสแล้วนะครับ

ประเด็นผิดศีลธรรมหรือเปล่า เรายอมรับ เราขอผิดศีลข้อ 3 แต่ไม่ผิดศีลในข้อที่ 4 เมื่อ 3 ปีก่อนผมยอมรับว่าผมพูดเรื่องนี้น้อยมาก เพราะเมื่อ 3 ปีก่อน เจอประเด็นดราม่าว่าผมหย่ากับภรรยาแล้วมาคบกับกระต่าย แต่ไม่เกี่ยวกับน้อง ซึ่งในตอนนั้นน้องมีคนคุยอยู่ เพิ่งจะมาคุยกันตอนปลายปี 62 และจดทะเบียนสมรสตอนปี 63

จะแต่งงานหรือไม่ เราวางแพลนเอาไว้ แต่อยากทำงานก่อน ในส่วนของการแต่งงานไม่จำเป็นในช่วงนี้ เพราะถ้าจัดงานแต่งงานก็คงจะยาก ขอประคองความรักและงานไว้ให้ดีก่อน

กระต่ายขอโทษแฟนเพลงทุกท่านด้วยนะคะ ขอให้ทุกคนติดตามกระต่ายเหมือนเดิม กระต่ายจะสร้างสรรค์ผลงานเพลงให้ได้ฟังเหมือนเดิมนะคะ ขอบคุณค่ะ.

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

วิธีเบิกเงินทดแทนรายได้ผู้ประกันตนมาตรา 40 รักษาตัวอยู่บ้านได้เงินกี่บาท สามารถเบิกเงินทดแทนรายได้จากที่ไหน

มาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท เบิกกับสำนักงานประกันสังคม 2565

รายละเอียดมาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท ใช้เอกสารอะไรในการเบิกงานทดแทนการขาดรายได้ สามารถเบิกเงินมาตรา 40 ได้จากที่ไหน

ครม เห็นชอบโครงการ 3 ขอ พร้อมแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมให้ทันต่อเหตุการณ์ปัจจุบัน เพื่อช่วยผู้ประกันตน

โครงการ 3 ขอ ขอกู้ ขอยืม ขอคืน ครม. อนุมัติหลักการทั้ง 3 ขอแล้ว

ผู้ประกันตนในระบบประกันสังคมได้ดีใจ กับ โครงการ 3 ขอ ได้ผ่าน ครม. และ ครม. ได้อนุมัติในหลักการแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมเรียบร้อยแล้ว

วิธีลงทะเบียนอบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ กรมการขนสา่งทางบก

อบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ 2565 ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning กรมขนส่งทางบก

แนะนำขั้นตอนอบรมทำใบขับขี่ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning ล่าสุดเดือนพฤษภาคม 2565 สมัครสมาชิกเพื่อเข้าร่วมอบรมใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ได้ที่ไหนบ้าง ใช้เอกสารอะไรในการสมัคร ขั้นตอนสมัครมีอะไรบ้าง

ล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ลงทะเบียนได้ที่ไหน ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ลงทะเบียนล้างแอร์ช่วยชาติได้ที่ไหน ขั้นตอนลงทะเบียนมีอะไรบ้าง เสียงเงินกี่บาท

ปลดล็อกเงินชราภาพ ให้คืน ให้กู้ ให้เลือก โดยผู้ที่สนใจกู้เงินสามารถนำเป็นหลักทรัยพ์กู้เงินกับธนาคารได้

3 ทางเลือก กู้เงินชราภาพ สำนักงานประกันสังคม เสนอ ครม ปลาย พ.ค. 2565

เตรียมปลดล็อกเงินชราภาพ ให้กู้ ให้คืน ให้เลือก โดยก่อนหน้านั้นเสนอให้ปล่อยกู้เงินชราภาพ ทั้งนี้ได้ขอสรุปดังที่กล่าว