สินเชื่อเงินด่วนเมืองไทยแคปปิตอล ไม่ใช้คนค้ำ ไม่เช็คบูโรแฟนเพจมีข่าวดี รวมวิธีสมัครเงินด่วน สมัครสินเชื่อ

กระต่าย ยอมรับ มีบุตรด้วยกัน

1 สิงหาคม 2564

จากกรณีที่มีกระแสข่าวลือในโลกโซเชียลเมื่อสัปดาห์ก่อน โดยชาวโซเชียลชี้เป้าไปที่นักร้องลู ก ทุ่ งสาว กระต่าย พรรณนิภา ว่าเธอแอบไปซุ่มคลอ ดลู ก พร้อมกับบอกว่า พ่อของลู กคือผู้จัดการส่วนตัวของเธอนั้นเอง

ล่าสุด กระต่าย พรรณนิภา ได้ควงคู่ผู้จัดการส่วนตัว ไพบูลย์ แสงเดือน แถลงข่างเคลียร์เรื่องดังกล่าวผ่านทางช่องยูทูปค่ายเพลงแ บ บ หมดเปลือกหลังจากที่นิ่งเงียบมาหลายวัน โดยผู้จัดการส่วนตัวเปิดเผยว่า

2 2

ที่ออกมาแถลงมีความรู้สึกและเสียใจกับกระแสดราม่าที่เกิดขึ้น และตัวเองก็ขอโทษด้วยที่มีการตอบโต้คนที่เข้ามาคอมเมนต์

ขอตอบคำถามแรกคือ คุณไพบูลย์เลิกกับเมียก่อนมาหาน้องกระต่ายหรือเปล่า ซึ่งยอมรับผิดว่ามีปัญหาและหย่ากันเมื่อ 3 ปีก่อน พร้อมกับโชว์ใบหย่า ยืนยันว่าจากกันด้วยดี อีกทั้งตัวเองยังเป็นคนดูแลลูกๆ อีกด้วย

 

คำถามที่สอง กระต่ายท้อ งกับผู้จัดการจริงมั้ย ซึ่งเป็นเรื่องจริงครับ ยอมรับด้วยความเป็นลูกผู้ชาย สาเหตุที่ไม่ออกมาพูดหรือแถลง เพราะเราเซฟลูกของเรา เขาเพิ่งเกิดในช่วงสถานการณ์แบบนี้

3

ช่วงแรกๆ ที่หย่ากับแฟนกับ เราไม่ได้ตกลงเป็นแฟนกัน แค่คุยกัน เพราะ น้ อ งกระต่ายก็มีคนคุย แต่ด้วยความใกล้ชิด ปี 63 เราเลยคุยกันว่า ถ้าสถานการณ์ยังมี CV-19 เรามาเริ่มชีวิตครอบครัวกันมั้ย และได้จดทะเบียนสมรสกัน แต่ก็มีการหย่ากันก่อนคลอ ดลู ก แล้วค่อยมาจดทะเบียนกันใหม่

 

จากนั้น กระต่าย พรรณนิภา ได้เปิดใจพูดถึงเรื่องนี้ว่า กระต่ายนั้นท้อ งกับครูไพบูลย์จริง และต้องขอโทษที่ไม่ได้บอกแฟนเพลง และที่มีวันนี้ได้เพราะแฟนเพลงคอยส่งกำลังใจให้

 

ต่อจากนี้กระต่ายจะขอทำหน้าที่ศิลปินสร้างสรรผลงานเพลง และมีหน้าที่แม่ รู้สึกดีใจที่ได้รับหน้าที่นี้ และจะทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุด จะสั่งสอนให้เขาช่วยเหลือสังคม

1

ผมในฐานะที่เป็นผู้จัดการและผู้ดูแลค่าย ก็ขอโทษแฟนเพลงที่ติดตาม รูปที่โพสต์เป็นลูกชายของเรา ชื่อน้องเพลินเพลงพิณ ผมดีใจก็เลยโพสต์ เป็นลูกคนที่ 2 ของผม เขาเกิดมาด้วยความรักและสมบูรณ์ สิ่งที่ผมเสียใจคือการโพสต์หรือด่ ากันในคอมเมนต์ขอโทษ แค่อยากระบายเพราะโดนมาเยอะ

 

ตอนนี้เรามีความสุข เราทำงานด้วยความสุข แฟนเพลงส่วนหนึ่งอาจจะไม่เห็นด้วย แต่แฟนเพลงที่ยังติดตามก็ขอขอบคุณ ผมจะดูแลครอบครัวทำหน้าที่แม่และพ่อของลูก เราอยากขอโทษจากใจจริง เราไม่มีเจตนาจะผิดยังแต่อย่างใด

เราจะออกมาชี้แจงในมุมนี้อยู่แล้ว แต่ขอเวลาก่อน น้องก็เพิ่งคลอ ด ยังไม่แข็ง แร ง พอจะทำกิจกรรมต่างๆ ได้คล่อง แต่ด้วยกระแสและโซเชียล มันไปเร็วเกินกว่าจะรอ วันนี้ก็เลยเคลียร์ให้เอฟซีเข้าใจ และขอโทษที่ทำให้หลายๆ คนผิดหวัง

1 2

ส่วนประเด็นพรากผู้เยาว์ จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อจะมีการฟ้องกันหรือเปล่า ผมพูดในมุมของผมนะ แต่จริงๆ กระต่ายบรรสุนิติภาวะแล้ว ตอนที่จดทะเบียนสมรสแล้วนะครับ

 

ประเด็นผิดศีลธรรมหรือเปล่า เรายอมรับ เราผิดศีลข้อ 3 แต่ไม่ผิดศีลในข้อที่ 4 เมื่อ 3 ปี ก่ อนผมยอมรับว่าผมพูดเรื่องนี้น้อยมาก เพราะเมื่อ 3 ปีก่อน เจอประเด็นดราม่าว่าผมหย่ากับภรรยาแล้วมาคบกับกระต่าย แต่ไม่เกี่ยวกับน้อง ซึ่งในตอนนั้นน้องมีคนคุยอยู่ เพิ่งจะมาคุยกันตอนปลายปี 62 และจดทะเบียนสม ร ส ตอนปี 63

 

จะแต่งงานหรือไม่ เราวางแพลนเอาไว้ แต่อยากทำงานก่อน ในส่วนของการแต่งงานไม่จำเป็นในช่วงนี้ เพราะถ้าจัดงานแต่งงานก็คงจะยาก ขอประคองความรักและงานไว้ให้ดีก่อน

 

กระต่ายขอโทษแฟนเพลงทุกท่านด้วยนะคะ ขอให้ทุกคนติดตามกระต่ายเหมือ น เดิม กระต่ายจะสร้างสรรผลงานเพลงให้ได้ฟังเหมือนเดิมนะคะ ขอบคุณค่ะ

 

อย่างไรก็ตาม กระต่าย พรรณนิภา ควงผู้จัดการรับมีลูกด้วยกัน ขอโทษแฟนเพลงไม่มีเจตนาปิ ด บัง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

วิธีเบิกเงินทดแทนรายได้ผู้ประกันตนมาตรา 40 รักษาตัวอยู่บ้านได้เงินกี่บาท สามารถเบิกเงินทดแทนรายได้จากที่ไหน

มาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท เบิกกับสำนักงานประกันสังคม 2565

รายละเอียดมาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท ใช้เอกสารอะไรในการเบิกงานทดแทนการขาดรายได้ สามารถเบิกเงินมาตรา 40 ได้จากที่ไหน

ครม เห็นชอบโครงการ 3 ขอ พร้อมแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมให้ทันต่อเหตุการณ์ปัจจุบัน เพื่อช่วยผู้ประกันตน

โครงการ 3 ขอ ขอกู้ ขอยืม ขอคืน ครม. อนุมัติหลักการทั้ง 3 ขอแล้ว

ผู้ประกันตนในระบบประกันสังคมได้ดีใจ กับ โครงการ 3 ขอ ได้ผ่าน ครม. และ ครม. ได้อนุมัติในหลักการแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมเรียบร้อยแล้ว

วิธีลงทะเบียนอบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ กรมการขนสา่งทางบก

อบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ 2565 ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning กรมขนส่งทางบก

แนะนำขั้นตอนอบรมทำใบขับขี่ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning ล่าสุดเดือนพฤษภาคม 2565 สมัครสมาชิกเพื่อเข้าร่วมอบรมใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ได้ที่ไหนบ้าง ใช้เอกสารอะไรในการสมัคร ขั้นตอนสมัครมีอะไรบ้าง

ล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ลงทะเบียนได้ที่ไหน ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ลงทะเบียนล้างแอร์ช่วยชาติได้ที่ไหน ขั้นตอนลงทะเบียนมีอะไรบ้าง เสียงเงินกี่บาท

ปลดล็อกเงินชราภาพ ให้คืน ให้กู้ ให้เลือก โดยผู้ที่สนใจกู้เงินสามารถนำเป็นหลักทรัยพ์กู้เงินกับธนาคารได้

3 ทางเลือก กู้เงินชราภาพ สำนักงานประกันสังคม เสนอ ครม ปลาย พ.ค. 2565

เตรียมปลดล็อกเงินชราภาพ ให้กู้ ให้คืน ให้เลือก โดยก่อนหน้านั้นเสนอให้ปล่อยกู้เงินชราภาพ ทั้งนี้ได้ขอสรุปดังที่กล่าว