สินเชื่อเงินด่วนเมืองไทยแคปปิตอล ไม่ใช้คนค้ำ ไม่เช็คบูโรแฟนเพจมีข่าวดี รวมวิธีสมัครเงินด่วน สมัครสินเชื่อ

แม่เฒ่า นอนเฝ้า ลูกชาย ป่วยโปลิโอ

2 สิงหาคม 2564

เมื่อวันที่ 1 ส.ค.เพจ เส้นด้าย Zendai ได้โพสต์ข้อความระบุว่า รักที่แข็งแกร่งไม่มีวันสิ้นสุด รักที่แม่มีให้ลูก หนึ่งในเคสที่เราเจอเมื่อคืน คือคุณแม่วัย 78 ปี นอนอยู่ข้างๆลูกชายอายุ 51 ปีที่เป็น โ ป ลิ โ อ ทั้งคู่ ติด เ ชื้ อ CV-19

คุณแม่ต้องต่อสู้กับอาการ ป่ ว ย ของตัวเอง ดูแลลูกชายมาตลอด จนกระทั่งวันอังคารที่ผ่านมา คุณแม่อาการทรุดหนัก อ่อนแรงเหนื่อยง่าย ภาพที่เราเห็นตอนแรกคือ ถึงแม้จะไม่มีเรี่ยวแรงจะขยับตัวแล้ว แต่คุณแม่ก็ยังเอื้อมมือมาจับตัวลูกชายด้วยความเป็นห่วงพร้อมกับเรียกชื่อลูกชายด้วยเสียงที่เบาเต็มที เพราะลูกชายที่ป่วยเป็น โ ป ลิ โ อ ด้วยนั้น ดิ้นอยู่ตลอดเวลา พยายามคลานไปกินน้ำที่หกอยู่บนพื้นเพื่อประทังชีวิต โดยบริเวณนั้นมีทั้ง อุ จ จ า ร ะ และ ปั ส ส า ว ะ ของทั้งคู่

ภาพจากเพจ เส้นด้าย – Zendai
บ้านหลังนี้ห่างจากโรงพยาบาลขนาดใหญ่เพียง1 กิโลเมตรเท่านั้น แต่ในสถานการณ์ปัจจุบันการไปโรงพยาบาลเป็นเรื่องยากลำบาก ยิ่งเป็นโควิดยิ่งไม่มีใครกล้าเข้าไปดู แม้ว่าจะมีใจสงสารแค่ไหนก็ตาม

หลังได้รับแจ้ง ทีม เส้นด้าย เร่งเข้าพื้นที่เพื่อช่วยเหลือเบื้องต้น หมอเพชรหมออาสาของเส้นด้าย ที่เมื่อว่างจากงานก็จะหาเวลามาช่วยพวกเราอยู่เสมอ

โดยมีนักรบเส้นด้ายอย่างวินและเนส ที่เคยป่วยเป็น CV-19 และกลับมาช่วยเส้นด้ายในการผ่อนคลายสถานการณ์การ ร ะ บ า ด มาเป็นผู้ช่วยของหมอเพชรสภาพของทั้งคู่ขาดน้ำและอาหารอย่างรุนแรง ร่างกายของคุณแม่เต็มไปด้วยรอยช้ำที่เกิดจากการลื่นล้มในบ้าน เส้นด้าย ช่วยเหลือเบื้องต้นและประสานงานกับโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด โดยใช้รถกระบะคันแรกของเส้นด้ายที่ผ่านการช่วยเหลือคนมามากมายออกไปส่งแม่ลูกคู่นี้

เส้นด้าย ขอบคุณโรงพยาบาลศิริราชที่รับทั้งคู่เข้ารักษา เราหวังสุดหัวใจว่าทั้งสองจะปลอดภัย รักษาตัวจนหายดี และกลับมาบ้านที่มีเพียงกันและกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา และวันที่ทั้งสองกลับมาบ้าน เราฝันว่าสังคมของเราจะดีกว่าที่เป็นอยู่ทุกวันนี้

ขอบคุณเพจ เส้นด้าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

วิธีเบิกเงินทดแทนรายได้ผู้ประกันตนมาตรา 40 รักษาตัวอยู่บ้านได้เงินกี่บาท สามารถเบิกเงินทดแทนรายได้จากที่ไหน

มาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท เบิกกับสำนักงานประกันสังคม 2565

รายละเอียดมาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท ใช้เอกสารอะไรในการเบิกงานทดแทนการขาดรายได้ สามารถเบิกเงินมาตรา 40 ได้จากที่ไหน

ครม เห็นชอบโครงการ 3 ขอ พร้อมแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมให้ทันต่อเหตุการณ์ปัจจุบัน เพื่อช่วยผู้ประกันตน

โครงการ 3 ขอ ขอกู้ ขอยืม ขอคืน ครม. อนุมัติหลักการทั้ง 3 ขอแล้ว

ผู้ประกันตนในระบบประกันสังคมได้ดีใจ กับ โครงการ 3 ขอ ได้ผ่าน ครม. และ ครม. ได้อนุมัติในหลักการแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมเรียบร้อยแล้ว

วิธีลงทะเบียนอบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ กรมการขนสา่งทางบก

อบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ 2565 ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning กรมขนส่งทางบก

แนะนำขั้นตอนอบรมทำใบขับขี่ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning ล่าสุดเดือนพฤษภาคม 2565 สมัครสมาชิกเพื่อเข้าร่วมอบรมใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ได้ที่ไหนบ้าง ใช้เอกสารอะไรในการสมัคร ขั้นตอนสมัครมีอะไรบ้าง

ล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ลงทะเบียนได้ที่ไหน ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ลงทะเบียนล้างแอร์ช่วยชาติได้ที่ไหน ขั้นตอนลงทะเบียนมีอะไรบ้าง เสียงเงินกี่บาท

ปลดล็อกเงินชราภาพ ให้คืน ให้กู้ ให้เลือก โดยผู้ที่สนใจกู้เงินสามารถนำเป็นหลักทรัยพ์กู้เงินกับธนาคารได้

3 ทางเลือก กู้เงินชราภาพ สำนักงานประกันสังคม เสนอ ครม ปลาย พ.ค. 2565

เตรียมปลดล็อกเงินชราภาพ ให้กู้ ให้คืน ให้เลือก โดยก่อนหน้านั้นเสนอให้ปล่อยกู้เงินชราภาพ ทั้งนี้ได้ขอสรุปดังที่กล่าว