สินเชื่อเงินด่วนเมืองไทยแคปปิตอล ไม่ใช้คนค้ำ ไม่เช็คบูโรแฟนเพจมีข่าวดี รวมวิธีสมัครเงินด่วน สมัครสินเชื่อ

ครอบครัวคาใจ ลูกเสี ย ชี วิ ต หลังฉีดวัคซีน

4 สิงหาคม 2564

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความว่า ลูกฉีดวัคซีนแล้วเสีย ชี วิ ต ใจแม่จะขาดแล้วแม่จะอยู่ยังไงลูก ตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุ 25 ปี เพิ่งฉีดวัคซีนยี่ห้อแอสตร้าเซนเนก้าเข็มแรก วันที่ 31 ก.ค. 64 ก่อนพบว่าสิ้นใจในห้องพัก วันที่ 1 ส.ค. 64

ล่าสุดวันที่ 4 ส.ค. 64 ที่บ้านโนนแก้ว ต.สระนกแก้ว อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด สถานที่จัดงานศ พของ นายวนัส อายุ 25 ปี ผู้เสี ยชี วิตหลังฉีดวัคซีน ได้เพียง 1 วัน โดยทางครอบครัวยังติดใจในสาเหตุการเสี ย ชี วิตของลูกชาย

ร.ต.ต.วสันต์ พ่อผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ลูกชายฉีดวัคซีนเข็มที่ 1 แอสตร้าเซเนก้า ที่ ศูนย์รับวัคซีน รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระ เกี ย รติ (รังสิต) ในวันที่ 31 ก.ค. 64 เวลา 09.00 น. ปกติลูกชายของตนเป็นนักกีฬาบาสเกตบอล ชอบออกกำลังกายเป็นประจำ และตรวจสุขภาพประจำปี ก็ไม่มีโรคประจำตัว แต่หลังจากฉีดวัคซีนได้เพียง 1 วัน ลูกชายก็นอนเสี ย ชี วิ ตที่ห้องพัก
1 4
ตนก็ทราบจากแฟนสาวของลูกว่า หลังจากฉีดวัคซีนก็กลับไปนอนพักที่ห้อง มีอาการไข้สูง หายใจไม่สะดวก ซึ่งแฟนสาวก็พยายามโทรสอบถามอาการอยู่ตลอด แต่เจ้าตัวก็ยังยืนยันว่ายังไหว จนในช่วงกลางดึกของวันที่ 31 ก.ค. 64 ก็ไม่สามารถติดต่อได้ หลังจากนั้นในช่วงสายของวันที่ 1 ส.ค. 64 จึงแจ้งให้ผู้ดูแลห้องพักขึ้นไปดู ก็พบว่าลูกชายนอนเสียชีวิตภายในห้อง

ร.ต.ต.วสันต์ กล่าวต่อว่า ตนทราบข่าวก็เสียใจมาก จึงรีบเดินทางไปรับศพลูกชาย แต่ผลการชันสูตรจาก โรงพยาบาลภูมิพลฯ ลงความเห็นว่าลูกชายหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ซึ่งทางครอบครัวติดใจในสาเหตุการตายเป็นอย่างมาก เพราะลูกชายของตนแข็งแรงดี ไม่เคยมีโรคประจำตัว หลังจ า ก นี้จะรวบรวมเอกสารหลักฐาน ยื่นต่อหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยตรวจสอบในสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้งหนึ่ง และไม่อยากให้ใครต้องมาสูญเสียเหมือนครอบครัวของตน

ด้านแม่ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ลูกชายเพิ่งเรียนจบในสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ในมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เมื่อปี 2562 ห ลั ง จากนั้นก็สมัครเข้าทำงานจนได้เป็นโปรแกรมเมอร์ ของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ย่านรามอินทรา กทม. ซึ่งโดยปกติลูกชายจะชอบเล่นบาสเกตบอล เพราะสมัยเรียนมัธยมก็เป็นอดีตนักกีฬาโรงเรียน ไปคว้าแชมป์ทั้งระดับจังห วั ด และเข้าร่วมแข่งขันในระดับภาคอีสาน ก็ไม่คาดคิดว่า ห ลั งจากฉีดวัคซีน จะมาเสียชีวิต เพราะยังหนุ่มยังแน่น อยากร้องขอความเป็นธรรมให้กับครอบครัวตนด้วย

2 5

ส่วนพี่สาวผู้เสียชีวิต เล่าทั้งน้ำตาว่า ตนอยากเรียกร้องความเป็นธรรม ตนไม่เชื่อว่าน้องชายจะตายตามที่แพทย์ลงความเห็น เพราะถ้าหากน้องไม่ไปฉีดวัคซีน น้องคงไม่ตาย จึงอยากร้องขอความเป็นธรรมให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องทบทวนการตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิต ว่าเกิดจากอะไร ตนรักน้องชายคนนี้มาก เพราะตนห่างจากน้อง 7 ปี

ก็เลี้ยงดูน้องชายมาตั้งแต่เล็ก ป้อนนม เปลี่ยนผ้าอ้อม ดู แ ลน้องเป็นอย่างดี รอเฝ้าดูวันที่น้องเติบโต จนได้ทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์มีเงินเดือน ก็จะส่งมาเลี้ยงดูพ่อแม่ ปลายปีนี้น้องบอกจะไปดูรถยนต์และซื้อคอนโด ล่าสุดที่เจอน้องเมื่อเดือนเมษายน 2563 น้องก็บอกหากมีรถส่วนตัว ก็คงไม่ต้องลำบากขึ้นรถทัวร์ แต่ก็ยังไม่ทันได้ทำความฝันของต น ก็ต้องมาเสีย ชี วิ ต

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

วิธีเบิกเงินทดแทนรายได้ผู้ประกันตนมาตรา 40 รักษาตัวอยู่บ้านได้เงินกี่บาท สามารถเบิกเงินทดแทนรายได้จากที่ไหน

มาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท เบิกกับสำนักงานประกันสังคม 2565

รายละเอียดมาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท ใช้เอกสารอะไรในการเบิกงานทดแทนการขาดรายได้ สามารถเบิกเงินมาตรา 40 ได้จากที่ไหน

ครม เห็นชอบโครงการ 3 ขอ พร้อมแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมให้ทันต่อเหตุการณ์ปัจจุบัน เพื่อช่วยผู้ประกันตน

โครงการ 3 ขอ ขอกู้ ขอยืม ขอคืน ครม. อนุมัติหลักการทั้ง 3 ขอแล้ว

ผู้ประกันตนในระบบประกันสังคมได้ดีใจ กับ โครงการ 3 ขอ ได้ผ่าน ครม. และ ครม. ได้อนุมัติในหลักการแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมเรียบร้อยแล้ว

วิธีลงทะเบียนอบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ กรมการขนสา่งทางบก

อบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ 2565 ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning กรมขนส่งทางบก

แนะนำขั้นตอนอบรมทำใบขับขี่ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning ล่าสุดเดือนพฤษภาคม 2565 สมัครสมาชิกเพื่อเข้าร่วมอบรมใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ได้ที่ไหนบ้าง ใช้เอกสารอะไรในการสมัคร ขั้นตอนสมัครมีอะไรบ้าง

ล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ลงทะเบียนได้ที่ไหน ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ลงทะเบียนล้างแอร์ช่วยชาติได้ที่ไหน ขั้นตอนลงทะเบียนมีอะไรบ้าง เสียงเงินกี่บาท

ปลดล็อกเงินชราภาพ ให้คืน ให้กู้ ให้เลือก โดยผู้ที่สนใจกู้เงินสามารถนำเป็นหลักทรัยพ์กู้เงินกับธนาคารได้

3 ทางเลือก กู้เงินชราภาพ สำนักงานประกันสังคม เสนอ ครม ปลาย พ.ค. 2565

เตรียมปลดล็อกเงินชราภาพ ให้กู้ ให้คืน ให้เลือก โดยก่อนหน้านั้นเสนอให้ปล่อยกู้เงินชราภาพ ทั้งนี้ได้ขอสรุปดังที่กล่าว