สินเชื่อเงินด่วนเมืองไทยแคปปิตอล ไม่ใช้คนค้ำ ไม่เช็คบูโรแฟนเพจมีข่าวดี รวมวิธีสมัครเงินด่วน สมัครสินเชื่อ

ครูไพบูลย์ กับนัก ด น ตรีปริศนา

5 สิงหาคม 2564

จากกรณี ไพบูลย์ แสงเดือน และ กระต่าย พรรณนิภา ได้ออกมาไลฟ์สดแถลงความจริงทุกประเด็น พร้อมยอมรับว่าแบบลูกผู้ชายว่าตนเป็นพ่อของลูกในท้อ งของนักร้องสาวจริง พร้อมกับยอมรับว่าตนทำผิดศิลธรรมข้อ 3 โดยสาเหตุที่ไม่ยอมออกมาพูดตั้งแต่แรกนั้นเป็นเพราะอยากจะเซฟความรู้สึกของลูกที่เพิ่งคลอ ด ซึ่งตอนนี้ได้จดทะเบียนสมรสกันอย่างถูกต้องตามกฏหมายแล้วเมื่อปี 2563 พร้อมกับกล่าวขอโทษที่ทำให้หลายๆคนผิดหวัง

ต่อมา เอ๋ มิรา อดีตเมียไพบูลย์ ปล่อยโฮกลางรายการ แ ฉวีรกรรมฉา วอดีตสามีนอ กใจคบเด็ก 14 แต่โยนตราบาปก่อนหย่าว่าเมียมีคนอื่น

โดยหลังจากเกิดเรื่องฉาว เธอนั้นก็ได้ปรึกษาครอบครัวของกระต่าย ว่าสามีเเละกระต่ายมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน แต่ครอบครัวสาวกระต่ายกลับเพิกเฉย เเละกลับตอบว่าเป็นเรื่องปกติ เธอจึงรู้ว่าไม่มีใครปกป้องเธอได้

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก มาดามเม้าท์ ก็ได้ออกมาโพสต์หลังชาวโซเชียลรายหนึ่งออกมาตั้งคลั บเ ฮ้ าส์แ ฉวีรกรรมสุดฉา วของผู้จัดการส่วนตัวของนักร้องรายหนึ่ง ซึ่งนอกจากเรื่องฉา ว ๆ ที่กำลังเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วแล้ว

ยังมีอีกประเด็นที่ถูกพูดถึงก็คือ การที่นักดนตรีปริศนาได้ออกมาแ ฉว่าสิ่งที่อัดอั้นมานาน งานนี้ทำอาชาวโซเชียลออกมาโยงถึง ครูไพบูลย์ และ กระต่าย พรรณนิภา กันเสียงแตกเลยทีเดียว

ซึ่งนักดนตรีรายดังกล่าวได้ออกมาแ ฉวีรกรรมแส บของ ผจก. โป๊ะแตก ที่ชอบกดค่าตัวคนอื่น ยกเว้นนักร้องตัวเอง เช่น ค่าตัวนักร้องได้เป็นแสน แต่นัก นั ก ดนตรีต้องเอามาหารแล้วเหลือแค่พันกว่า ๆ เท่านั้น และยังมีเรื่องอื่น ๆ ที่ตัวเองและคนในวงต้องเจอ ทำเอาอัดอั้นตันใจและบอกว่าใครไม่เจอกับตัวไม่รู้หรอก โดยทางเพจได้สรุปคร่าว ๆ ไว้ว่า

1. เขาเคยพูดว่า ถ้าเกิดวันไหนดังขึ้นมาหรือมีชื่อเสียง เขาจะขึ้นต่าตัวให้ ซึ่งขึ้นให้จริงแต่ขึ้นให้ไม่กี่บาท เช่น สมมุตินะว่า ค่าตัวนักร้องเขาเป็นแสน แต่ ข อ งพวกผม หารกันแล้วได้แค่พันกว่า ๆ

2. เรื่องค่าห้องพัก เช่น วันนี้มีงบค่าห้องให้ 500 บาท แต่ค่าห้องมันเกินมา 100-200 เขาก็ไม่ยอมจ่าย และพวกผมบอกจะจ่ายเอง เขาก็ไม่ยอม เขาก็บอกให้เราหาในราคา 500 ให้ได้ ซึ่งบางครั้งมันก็ดึกมากแล้ว พวกผมก็อยากพักผ่อน เพราะเหนื่อยกับงานมาทั้งวัน

3. งานแต่ล่ะครั้ง สมมุติเขาให้เรามา 15,000 เราก็ต้องหารกัน 7 คน นี่คือราคาเริ่มต้น ซึ่งจริง ๆ ราคาเริ่มต้นก่อนหน้านี้คือ ประมาณ 13,000 แต่ระยะทางไม่ว่าจะใกล้หรือไกล เราก็ได้ราคานี้และไม่มีค่าน้ำมัน

4. เขาเคยพูดว่าถ้าถึงปีใหม่จะขึ้นค่าตัวให้เป็น 2,000 ทั้ง ๆ ที่ค่าตัวนักร้องของเขาเป็นแสน ๆ แต่พอถึงปีใหม่กลับบ่ายเบี่ยงเหมือนไม่อยากให้

5. มีงานหนึ่งที่พีคมากเพราะพวกผมเกือบตา ย เหตุการณ์คือวันนั้นเราก็เล่นดนตรีตามปกติ ซึ่งเขาบอกกับเราว่างานเสร็จเที่ยงคืน พอถึงเที่ยงคืนเราก็กำลังจะเก็บของลงจากเวที แต่เจ้า ข อ งงานกลับเอาปื นมา ขู่เราว่า มึ งลองลงดูดิ เหมือนเขาจะเป็นทหาร เพราะเขาบอกว่า เขาตกลงกับผจก. ว่า 00.30 น. ซึ่งไปตกลงกันตอนไหนไม่รู้ และไม่แจ้งเราเรื่องนี้ด้วย สุดท้ายเราก็ต้องจำใจเล่นต่อจนถึง 00.30 น. แต่ก็ได้ค่าจ้างเท่าเดิม

จนกระทั่งเราทนไม่ไหวแล้ว เลยถามคนในว งว่าจะเอาไง ใครจะอยู่ต่อ หรือ ใครจะไปกับเราบ้าง แต่หลังจากนั้นเขาก็ยังปั่นคนในวงให้ทะเล าะกัน เช่น ไปกับผมจะมีอนาคตหรอ แต่ถ้าอยู่กับเขาอะ สบาย นักดนตรีปริศนาคนดังกล่าวยังพูดถึงเรื่อง วิ ญญ า ณเด็กในห้องน้ำ หรือ เสียงเด็กในห้องน้ำ ว่า ก็ไม่มีอะไรมาก ผมก็แซวเขาไปงั้นแหละ เพราะพูดตรง ๆ ไม่ได้ไง คิดเอาเองล่ะกัน งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลและขาเมาท์เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่น บางคนก็บอกว่า คิดภาพออกเลยว่า เสียงเด็กในห้องน้ำคืออะไร

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่ากระแสดร าม่ าจะมีมาเรื่อยๆ ติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอบคุณ มาดามเม้าท์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

วิธีเบิกเงินทดแทนรายได้ผู้ประกันตนมาตรา 40 รักษาตัวอยู่บ้านได้เงินกี่บาท สามารถเบิกเงินทดแทนรายได้จากที่ไหน

มาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท เบิกกับสำนักงานประกันสังคม 2565

รายละเอียดมาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท ใช้เอกสารอะไรในการเบิกงานทดแทนการขาดรายได้ สามารถเบิกเงินมาตรา 40 ได้จากที่ไหน

ครม เห็นชอบโครงการ 3 ขอ พร้อมแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมให้ทันต่อเหตุการณ์ปัจจุบัน เพื่อช่วยผู้ประกันตน

โครงการ 3 ขอ ขอกู้ ขอยืม ขอคืน ครม. อนุมัติหลักการทั้ง 3 ขอแล้ว

ผู้ประกันตนในระบบประกันสังคมได้ดีใจ กับ โครงการ 3 ขอ ได้ผ่าน ครม. และ ครม. ได้อนุมัติในหลักการแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมเรียบร้อยแล้ว

วิธีลงทะเบียนอบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ กรมการขนสา่งทางบก

อบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ 2565 ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning กรมขนส่งทางบก

แนะนำขั้นตอนอบรมทำใบขับขี่ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning ล่าสุดเดือนพฤษภาคม 2565 สมัครสมาชิกเพื่อเข้าร่วมอบรมใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ได้ที่ไหนบ้าง ใช้เอกสารอะไรในการสมัคร ขั้นตอนสมัครมีอะไรบ้าง

ล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ลงทะเบียนได้ที่ไหน ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ลงทะเบียนล้างแอร์ช่วยชาติได้ที่ไหน ขั้นตอนลงทะเบียนมีอะไรบ้าง เสียงเงินกี่บาท

ปลดล็อกเงินชราภาพ ให้คืน ให้กู้ ให้เลือก โดยผู้ที่สนใจกู้เงินสามารถนำเป็นหลักทรัยพ์กู้เงินกับธนาคารได้

3 ทางเลือก กู้เงินชราภาพ สำนักงานประกันสังคม เสนอ ครม ปลาย พ.ค. 2565

เตรียมปลดล็อกเงินชราภาพ ให้กู้ ให้คืน ให้เลือก โดยก่อนหน้านั้นเสนอให้ปล่อยกู้เงินชราภาพ ทั้งนี้ได้ขอสรุปดังที่กล่าว