สินเชื่อเงินด่วนเมืองไทยแคปปิตอล ไม่ใช้คนค้ำ ไม่เช็คบูโรแฟนเพจมีข่าวดี รวมวิธีสมัครเงินด่วน สมัครสินเชื่อ

เทพ โพธิ์งาม จัดอี ก ชุดใหญ่

10 สิงหาคม 2564

รุ่นใหญ่แรงไม่แผ่ว ไม่ว่าจะสัมภาษณ์ซักกี่ครั้ง ป๋าเทพ หรือเทพ โพธิ์งาม ก็ยังยืนยันว่าการกระทำข อ งเด็กรุ่นใหม่ที่ออกมาประท้วงขับไล่รัฐบาลเป็นสิ่งไม่ถูกต้อง และรัฐบาลชุดนี้ดีกว่าที่ผ่านมา เนื่องจากมองว่า พล.อ.ประยุทธ์ นายกรัฐมนตรี เป็นคนเด็ดขาด และแม้จะมีทัวร์ลงกระหน่ำ ป๋าเทพ ก็ไม่หวั่น เพราะธุรกิจขนมเปี๊ยะ มีออเดอร์เข้ารัวๆ 5- 6 แสน ซึ่งต่างจากเมื่อก่อน ที่มีแค่หลักร้อย

และล่าสุด หวิดดราม่าอีก เนื่องจากมีลูกค้าเข้าไปถล่มถามในเพจ ขนมเปี๊ยขั้นเทพ ว่าทักสั่งของไม่ตอบ โอนเงินไม่ส่งของ แต่ ป๋าเทพ ก็รีบออกมาเคลียร์ถึงสาเหตุ ดังกล่าวแล้ว
สวัสดี ช่วงนี้ไม่ค่อยสบาย ทัวร์ลง แต่ก็ช่าง ป๋าไม่โทษไม่ว่าให้ด่าไป ให้ด่ามาอีก จะได้ขายของดีๆ ตอนนี้ยอด 5-6 แสนแล้ว แต่ไม่ใช่ หมายความว่า วันเดียวออเดอร์มันเข้ามา 5-6 แสนนะ ก็จะต้องทำประมาณเกือบเดือนละมั้ง กว่าจะส่งเสร็จ อันนี้ เลยเป็นที่มาของ ทักแล้วไม่ตอบ โอนเงินแล้วไม่ได้ของใช่ไ ห ม? พวกนี้ก็มีมาเหมือนกัน ป๋าก็บอกว่า มึงไม่ต้องมาพูดมากหรอก เดี๋ยวจะโอนเงินกลับไปคืนให้ มีคนโทรมาบอกเสียมั่งอะไรมั่ง เสียก็ส่งกลับไปให้อีก การส่งสำคัญที่สุด เพราะว่าขนมของเรา ขนมเปี๊ยะ ขนมสด มันใช้เวลาน้อยมาก ถ้าเกิดว่าซื้อไปแ ล้ วไปนั่งเผลอหน่อยเดียว ราขึ้นอีก ต้องระวังเหมือนกัน

ซื้อไปก็ต้องรีบกินหน่อย บางทีส่งไปค้างอยู่ที่ไหนก็ไม่รู้ ไม่รู้ว่าไปเหยียบกันหรือเปล่าอยู่ในไลฟ์ก็ไปกระทืบเยอะแยะ แสดงว่าเอาไปลองล้อรถได้จริง ทำไมจะไม่ได้ล่ะ มันยังเอาไปเตะอย่างกับฟุตบอล ใครทำของผมอะ ขอให้กลับไปหา พ่ อ มันก็แล้วกัน มีคนแชร์ว่าขนมเปี๊ยะวิธีการทำไม่ถูกสุขลักษณะ มันมีผู้หญิงอยู่เมืองนอกไม่รู้ชื่ออะไร มันบอกว่าขนมเปี๊ยะสกปรกมั่งอะไรมั่ง อยากให้มาดูว่า เราอะเศรษฐกิจพอเพียง ชาวบ้านเค้ามาทำกัน ไม่ได้เป็นบริษัทที่จะต้องมาทำให้ มึ ง กินแบบสะอาดๆ ฝากบอกมัน ไม่ต้องกลับมานะ กลับมาเข้า คุ ก แน่

ไม่กังวลใช่ไหมว่ามีภาพออกไปแบบนี้จะทำให้ยอดขายลดลง จะต้องไปฟังใครอะ เดี๋ยวนี้ความคิดไม่ใช่มนุษย์ ความคิดเป็นสัตว์ประหล า ด  ใครพูดอะไรก็ไม่ได้ ทำอะไรก็จะคอยบี บคอยกัน

ประเทศเดียวกันทำกันแบบนี้มันใช้ได้หรอ ที่เค้าเดินขบวนกันมึงชอบหรอ มึงชอบใช่มั้ย ไอ้xxหาย วุ่นวายมึ งเห็นไหม เพื่ออะไร เค้าทำมาหากินกันอยู่ ไปทำให้บ้านเมืองวุ่นวาย

จะอดหมด คนก็ไม่รู้ไปไหนหมด ดีนะขนมเปี๊ยะช่วย แต่มันไม่สมควรไง ถ้าไปช่วงไหนที่ดีๆ บ้านเมืองไม่เดือดร้อน มึ งจะทำอะไรไม่พูดหรอก

เด็กวัยรุ่นไม่ได้จะทวงประเทศตรูคืนหรอก สนุกสนาน ไปเล่นกันมั่ง กิน เ ห ล้ า สนุกสนาน นั่นเหรอวะประชาธิปไตย แล้วก็มาทำให้เค้ า เ ดือดร้อน อ๋อถ้าใครจะด่ าตรูขอให้กลับไปหา โ ค ต ร พ่อ โ ค ต ร แม่มันแต่ตรูก็ไม่ถือสา

ตรูเศร้าใจเศร้าใจกับประเทศนี้ ตรูคิดว่าทำไมวะมึ งมีความคิดกันแค่นี้หรอ

ขอบคุณ ข่าวสด

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

วิธีเบิกเงินทดแทนรายได้ผู้ประกันตนมาตรา 40 รักษาตัวอยู่บ้านได้เงินกี่บาท สามารถเบิกเงินทดแทนรายได้จากที่ไหน

มาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท เบิกกับสำนักงานประกันสังคม 2565

รายละเอียดมาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท ใช้เอกสารอะไรในการเบิกงานทดแทนการขาดรายได้ สามารถเบิกเงินมาตรา 40 ได้จากที่ไหน

ครม เห็นชอบโครงการ 3 ขอ พร้อมแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมให้ทันต่อเหตุการณ์ปัจจุบัน เพื่อช่วยผู้ประกันตน

โครงการ 3 ขอ ขอกู้ ขอยืม ขอคืน ครม. อนุมัติหลักการทั้ง 3 ขอแล้ว

ผู้ประกันตนในระบบประกันสังคมได้ดีใจ กับ โครงการ 3 ขอ ได้ผ่าน ครม. และ ครม. ได้อนุมัติในหลักการแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมเรียบร้อยแล้ว

วิธีลงทะเบียนอบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ กรมการขนสา่งทางบก

อบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ 2565 ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning กรมขนส่งทางบก

แนะนำขั้นตอนอบรมทำใบขับขี่ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning ล่าสุดเดือนพฤษภาคม 2565 สมัครสมาชิกเพื่อเข้าร่วมอบรมใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ได้ที่ไหนบ้าง ใช้เอกสารอะไรในการสมัคร ขั้นตอนสมัครมีอะไรบ้าง

ล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ลงทะเบียนได้ที่ไหน ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ลงทะเบียนล้างแอร์ช่วยชาติได้ที่ไหน ขั้นตอนลงทะเบียนมีอะไรบ้าง เสียงเงินกี่บาท

ปลดล็อกเงินชราภาพ ให้คืน ให้กู้ ให้เลือก โดยผู้ที่สนใจกู้เงินสามารถนำเป็นหลักทรัยพ์กู้เงินกับธนาคารได้

3 ทางเลือก กู้เงินชราภาพ สำนักงานประกันสังคม เสนอ ครม ปลาย พ.ค. 2565

เตรียมปลดล็อกเงินชราภาพ ให้กู้ ให้คืน ให้เลือก โดยก่อนหน้านั้นเสนอให้ปล่อยกู้เงินชราภาพ ทั้งนี้ได้ขอสรุปดังที่กล่าว