สินเชื่อเงินด่วนเมืองไทยแคปปิตอล ไม่ใช้คนค้ำ ไม่เช็คบูโรแฟนเพจมีข่าวดี รวมวิธีสมัครเงินด่วน สมัครสินเชื่อ

สาวนนอนรอรถกู้ชีพ ถูกตีนผีซิ่งทับดับสลด

20 กรกฎาคม 2564

วันที่ 20 ก.ค.64 ร.ต.ท.ธนวัฒน์ ทองเจริญ รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถกระบะจนมีผู้เสียชีวิต ที่เกิดเหตุถนนฉะเชิงเทรา-บางน้ำเปรี้ยว ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ตรวจสอบพบศพ น.ส.ยุพิน (สงวนนามสกุล) อายุประมาณ 30 ปี พนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง สภาพถูกรถทับที่บริเวณท้องและขาจนเสียชีวิต

ใกล้กันพบรถยนต์กระบะอีซูซุ ดีแมกซ์ สีดำ ทะเบียนประมูล ฉะเชิงเทรา ด้านหน้าฝั่งขวาเสียหายอย่างหนัก มี นายปัญญา ธีรสาน อายุ 41 ปี เป็นคนขับด้ให้การว่า ขับรถมุ่งหน้าเข้าเมืองฉะเชิงเทรา แต่ระหว่างทางมีรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต วิ่งข้ามเลนสวนมาด้วยความเร็วในระยะกระชั้นชิด ตนได้พยายามเหยียบเบรกแล้ว แต่ผู้เสียชีวิตวิ่งสวนมาด้วยความเร็วทำให้ชนกันอย่างแรง จนร่างผู้เสียชีวิตกระเด็นลงไปนอนกับพื้นถนน

11

ซึ่งขณะนั้นผู้เสียชีวิตยังแค่บาดเจ็บ ชาวบ้านที่อยู่ในบริเวณนั้นพยายามจะเข้าไปช่วยและโทรศัพท์ตามรถโรงพยาบาล แต่จู่ๆ ก็มีรถกระบะสีดำ มีคอกเหล็กบริเวณท้ายกระบะ และมีลักษณะเหมือนมียางอะไหล่วางอยู่บนคอกเหล็ก แต่ไม่ทราบทะเบียน วิ่งมาด้วยความเร็วจากฝั่งตลาดบ้านใหม่ มุ่งหน้าไปทางอำเภอบางน้ำเปรี้ยว โดยไม่ชะลอความเร็ว พุ่งชนน.ส.ยุพิน ที่นอนบาดเจ็บนอนอยู่บนถนน ในลักษณะวิ่งทับร่าง โดยไม่เบรกรถลงมาดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนชาวบ้าน 4-5 คนที่ยืนอยู่บริเวณนั้น ที่พยายามช่วย น.ส.ยุพิน ต่างกระโดดหลบจนเกือบโดนชนด้วย ซึ่ง น.ส.ยุพินเสียชีวิตคาที่หลังถูกกระบะทับ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมประสานขอภาพจากกล้อง CCTV ตามจุดต่างๆ บนท้องถนน เพื่อติดตามรถกระบะคู่กรณีที่ขับทับร่างนางสาวยุพินแล้วหลบหนีต่อไป

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปจาก ข่าวสด

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

วิธีเบิกเงินทดแทนรายได้ผู้ประกันตนมาตรา 40 รักษาตัวอยู่บ้านได้เงินกี่บาท สามารถเบิกเงินทดแทนรายได้จากที่ไหน

มาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท เบิกกับสำนักงานประกันสังคม 2565

รายละเอียดมาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท ใช้เอกสารอะไรในการเบิกงานทดแทนการขาดรายได้ สามารถเบิกเงินมาตรา 40 ได้จากที่ไหน

ครม เห็นชอบโครงการ 3 ขอ พร้อมแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมให้ทันต่อเหตุการณ์ปัจจุบัน เพื่อช่วยผู้ประกันตน

โครงการ 3 ขอ ขอกู้ ขอยืม ขอคืน ครม. อนุมัติหลักการทั้ง 3 ขอแล้ว

ผู้ประกันตนในระบบประกันสังคมได้ดีใจ กับ โครงการ 3 ขอ ได้ผ่าน ครม. และ ครม. ได้อนุมัติในหลักการแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมเรียบร้อยแล้ว

วิธีลงทะเบียนอบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ กรมการขนสา่งทางบก

อบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ 2565 ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning กรมขนส่งทางบก

แนะนำขั้นตอนอบรมทำใบขับขี่ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning ล่าสุดเดือนพฤษภาคม 2565 สมัครสมาชิกเพื่อเข้าร่วมอบรมใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ได้ที่ไหนบ้าง ใช้เอกสารอะไรในการสมัคร ขั้นตอนสมัครมีอะไรบ้าง

ล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ลงทะเบียนได้ที่ไหน ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ลงทะเบียนล้างแอร์ช่วยชาติได้ที่ไหน ขั้นตอนลงทะเบียนมีอะไรบ้าง เสียงเงินกี่บาท

ปลดล็อกเงินชราภาพ ให้คืน ให้กู้ ให้เลือก โดยผู้ที่สนใจกู้เงินสามารถนำเป็นหลักทรัยพ์กู้เงินกับธนาคารได้

3 ทางเลือก กู้เงินชราภาพ สำนักงานประกันสังคม เสนอ ครม ปลาย พ.ค. 2565

เตรียมปลดล็อกเงินชราภาพ ให้กู้ ให้คืน ให้เลือก โดยก่อนหน้านั้นเสนอให้ปล่อยกู้เงินชราภาพ ทั้งนี้ได้ขอสรุปดังที่กล่าว