สินเชื่อเงินด่วนเมืองไทยแคปปิตอล ไม่ใช้คนค้ำ ไม่เช็คบูโรแฟนเพจมีข่าวดี รวมวิธีสมัครเงินด่วน สมัครสินเชื่อ

ปีนี้ไม่ได้กลับ 3 ผบ.หมู่ นอนเจ็บรพ

12 สิงหาคม 2564

เสียงจากรพ.ตำรวจ 3 ผบ.หมู่บาดเจ็บเหตุชุมนุม ไม่ลืมวันแม่ ฝากความรักความห่วงใยถึงคุณแม่ ปีนี้ไม่ได้กลับ ต้องรักษาตัว ขอให้คุณแม่มีสุขภาพแข็งแรง

วันที่ 12 ส.ค.2564 พ.ต.อ.หญิง ศิริกุล กฤตพิทยบูรณ์ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า เนื่องในวันนี้เป็นวันแม่แห่งชาติ หลายครอบครัวไม่สามารถไปกราบเท้าแม่ได้ เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เช่นเดียวกับตำรวจควบคุมฝูงชน ที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ดูแลความสงบเรียบร้อยของบ้านเมือง ในการชุมนุม ซึ่งยังคงนอนรักษาตัวอยู่ที่รพ.ตำรวจ

” น้องๆ ตำรวจเล่าว่า ในทุกๆ ปีของวันแม่ พวกเราจะเดินทางกลับบ้านเพื่อไปกราบเท้าแม่ เพื่อขอพรแม่ เพราะแม่เปรียบเสมือนพระในบ้าน อาชีพตำรวจเป็นงานที่ต้องเสี่ยงภัย เพราะต้องคอยดูแลความปลอดภัยในชีวิต ทรัพย์สินให้กับประชาชน อีกทั้งตำรวจเป็นอาชีพที่ต้องทุ่มเทเสียสละในการปฏิบัติหน้าที่ให้กับประชาชนเป็นอย่างมาก

ในวันแม่ปีนี้ ตำรวจซึ่งต้องพักรักษาตัวรพ.ตำรวจ 3 นาย คือ ส.ต.ต.นิตินัย​ ครองสม​ ผบ.หมู่ คฝ.1 บก.อคฝ. ส.ต.ท.ภานุเชษฐ์ ผิวอ่อน ผบ.หมู่ กก.ตชด.22 ส.ต.ท.วัชรนนท์ ชาวยอง ผบ.หมู่ จราจร สน.ห้วยขวาง ได้ฝากความรักความห่วงใยผ่านสื่อถึงแม่ในวันแม่ปีนี้ด้วย ”

โดยส.ต.ต.นิตินัย​ ครองสม​ ฝากถึงคุณแม่ว่า “วันแม่ก็ไม่มีอะไรมาก คิดถึงแม่ตลอดเหมือนทุกวันปกติทั่วไป แม่ไม่ต้องเป็นห่วงเดี๋ยวมันก็หาย มันเป็นหน้าที่คิดถึงแม่ รักแม่ ถ้าไม่ติดภารกิจก็จะไปอยู่บ้านด้วย รักแม่ คิดถึงแม่ ไม่ต้องเป็นห่วงมาก มันเป็นอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ เดี๋ยวมันก็หาย มันเป็นหน้าที่ คิดถึงแม่ เดี๋ยวออกจากโรงพยาบาลจะไปหาแม่”

1 10

ส่วน ส.ต.ท.ภานุเชษฐ์ ผิวอ่อน อยากบอกคุณแม่ว่า “วันที่ 12 สิงหาคมเป็นวันแม่ ปกติผมก็จะได้กลับไปไหว้แม่ที่ราชบุรี เพราะตัวผมเองอยู่อุบลราชธานี ปีนี้ก็ไม่ได้ไปต้องรักษาตัว ยังไงก็ผมขอส่งพวงมาลัยพวงนี้ผ่านทางสื่อออนไลน์ ส่งต่อไปให้ทางคุณแม่ผมที่อยู่ราชบุรี ชื่อคุณแม่จินตนา และขอให้คุณแม่มีสุขภาพแข็งแรงอยู่เป็นมิ่งขวัญของลูกชายคนนี้ไปอีกนานๆ เพื่อให้ผมมีกำลังใจทำงานในการเป็นตำรวจที่ดีให้กับประชาชนและประเทศชาติต่อไป”

สำหรับ ส.ต.ท. วัชรนนท์ ชาวยองขอบอกแม่ด้วยว่า “เนื่องในโอกาสวันแม่นะครับปีนี้ผมติดภารกิจเลยไม่ได้ไปไหว้แม่ ขอบคุณแม่ที่ให้กำเนิดผมมานะครับ ขอบคุณมากครับ”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

วิธีเบิกเงินทดแทนรายได้ผู้ประกันตนมาตรา 40 รักษาตัวอยู่บ้านได้เงินกี่บาท สามารถเบิกเงินทดแทนรายได้จากที่ไหน

มาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท เบิกกับสำนักงานประกันสังคม 2565

รายละเอียดมาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท ใช้เอกสารอะไรในการเบิกงานทดแทนการขาดรายได้ สามารถเบิกเงินมาตรา 40 ได้จากที่ไหน

ครม เห็นชอบโครงการ 3 ขอ พร้อมแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมให้ทันต่อเหตุการณ์ปัจจุบัน เพื่อช่วยผู้ประกันตน

โครงการ 3 ขอ ขอกู้ ขอยืม ขอคืน ครม. อนุมัติหลักการทั้ง 3 ขอแล้ว

ผู้ประกันตนในระบบประกันสังคมได้ดีใจ กับ โครงการ 3 ขอ ได้ผ่าน ครม. และ ครม. ได้อนุมัติในหลักการแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมเรียบร้อยแล้ว

วิธีลงทะเบียนอบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ กรมการขนสา่งทางบก

อบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ 2565 ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning กรมขนส่งทางบก

แนะนำขั้นตอนอบรมทำใบขับขี่ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning ล่าสุดเดือนพฤษภาคม 2565 สมัครสมาชิกเพื่อเข้าร่วมอบรมใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ได้ที่ไหนบ้าง ใช้เอกสารอะไรในการสมัคร ขั้นตอนสมัครมีอะไรบ้าง

ล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ลงทะเบียนได้ที่ไหน ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ลงทะเบียนล้างแอร์ช่วยชาติได้ที่ไหน ขั้นตอนลงทะเบียนมีอะไรบ้าง เสียงเงินกี่บาท

ปลดล็อกเงินชราภาพ ให้คืน ให้กู้ ให้เลือก โดยผู้ที่สนใจกู้เงินสามารถนำเป็นหลักทรัยพ์กู้เงินกับธนาคารได้

3 ทางเลือก กู้เงินชราภาพ สำนักงานประกันสังคม เสนอ ครม ปลาย พ.ค. 2565

เตรียมปลดล็อกเงินชราภาพ ให้กู้ ให้คืน ให้เลือก โดยก่อนหน้านั้นเสนอให้ปล่อยกู้เงินชราภาพ ทั้งนี้ได้ขอสรุปดังที่กล่าว