สินเชื่อเงินด่วนเมืองไทยแคปปิตอล ไม่ใช้คนค้ำ ไม่เช็คบูโรแฟนเพจมีข่าวดี รวมวิธีสมัครเงินด่วน สมัครสินเชื่อ

โจ๋ 15 ซิ่ง พีซีเอ็กซ์ป้ายแดง พาญาติรุ่นพี่วัย 19 ซ้อนท้าย แหกโค้ง-ดับคู่

14 สิงหาคม 2564

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 14 ส.ค.64 ร.ต.อ.ปราโมทย์ คงนันทะ รอง สว.สส.(สอบสวน) สภ.มะขาม รับแจ้งจาก เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุกู้ภัย สมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถาน จันทบุรี ว่ามีอุบัติเหตุ รถ จยย.ชนราวเหล็กกั้นขอบทาง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บสาหัส 1 ราย เหตุเกิดบนถนน จบ.5020 สายบ้านท่าหลวง หมู่ 3 ต.ท่าหลวง อ.มะขาม จ.จันทบุรี หลังรับแจ้งได้ประสานทีมแพทย์ฉุกเฉิน โรงพยาบาลใกล้เคียง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯร่วมเดินทางตรวจสอบ และให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ พบเป็นช่วงทางโค้ง และเป็นที่มืด พบร่าง ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่ใต้ราวเหล็กกั้นขอบทาง โดยมีญาติพร้อมกับเพื่อนๆ ที่ทราบข่าว ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ พากันกอดศพส่งสียงร่ำไห้ระงม

ใกล้กันในที่เกิดเหตุ ทีมแพทย์ฉุกเฉิน รพ.มะขาม พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ กำลังช่วยปฐมพยาบาลโดยการปั้มหัวใจ ฟื้นคืนชีพ นายรัษฎากร (สงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี สภาพนอนหายใจรวยรินอยู่บนพื้นถนน บาดเจ็บสาหัส มีสัญญาณชีพเต้นอ่อน จากนั้นจึงได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่เนื่องจาก นายรัษฎากร ทนพิษบาดแผลไม่ไหว ได้เสียชีวิตลงในเวลาต่อมา

ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ยังพบ รถ จยย. ฮอนด้า PCX สีแดง หมายเลขทะเบียนป้ายแดง สภาพดัดแปลงใส่ล้อเล็ก ล้มอยู่ข้างทาง พังเสียหายและรอยครูดตามถนนเป็นทางยาว ทางเจ้าหน้าที่ได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบปากคำ ญาติและเพื่อนๆของผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ด.ช.เอ ขี่ จยย. โดยมี นายรัษฎากร ลูกพี่ลูกน้องเป็นคนซ้อนท้าย มาตามถนนด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงที่บริเวณที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้ง คาดว่า รถ จยย.ที่มีการดัดแปลงเปลี่ยนล้อเดิม มาใส่เป็นล้อเล็ก จึงทำให้รถที่ใช้ความเร็วสูง ไม่มีสมรรถภาพเพียงพอที่จะเกาะพื้นผิวถนน โดยเฉพาะช่วงทางโค้ง ทำให้เสียหลักพลิกคว่ำล้มลง จนร่างของ ทั้งสองคน ไถลไปกระแทกกับเสาราวเหล็กกั้นขอบทาง จนทำให้บาดเจ็บและเสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม สาเหตุยังอยู่ในระหว่างการสืบสวน ทั้งนี้จะได้ทำการตรวจสอบ ร่องรอย หลักฐานในที่เกิดเหตุ โดยละเอียดเอียดครั้ง เพื่อสรุปสรุปสำนวนคดี และสาเหตุที่แน่ชัด ก่อนมอบให้ญาติรับศพผู้เสียชีวิต กลับไปทำตามพิธีทางศาสนาต่อไป

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

วิธีเบิกเงินทดแทนรายได้ผู้ประกันตนมาตรา 40 รักษาตัวอยู่บ้านได้เงินกี่บาท สามารถเบิกเงินทดแทนรายได้จากที่ไหน

มาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท เบิกกับสำนักงานประกันสังคม 2565

รายละเอียดมาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท ใช้เอกสารอะไรในการเบิกงานทดแทนการขาดรายได้ สามารถเบิกเงินมาตรา 40 ได้จากที่ไหน

ครม เห็นชอบโครงการ 3 ขอ พร้อมแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมให้ทันต่อเหตุการณ์ปัจจุบัน เพื่อช่วยผู้ประกันตน

โครงการ 3 ขอ ขอกู้ ขอยืม ขอคืน ครม. อนุมัติหลักการทั้ง 3 ขอแล้ว

ผู้ประกันตนในระบบประกันสังคมได้ดีใจ กับ โครงการ 3 ขอ ได้ผ่าน ครม. และ ครม. ได้อนุมัติในหลักการแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมเรียบร้อยแล้ว

วิธีลงทะเบียนอบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ กรมการขนสา่งทางบก

อบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ 2565 ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning กรมขนส่งทางบก

แนะนำขั้นตอนอบรมทำใบขับขี่ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning ล่าสุดเดือนพฤษภาคม 2565 สมัครสมาชิกเพื่อเข้าร่วมอบรมใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ได้ที่ไหนบ้าง ใช้เอกสารอะไรในการสมัคร ขั้นตอนสมัครมีอะไรบ้าง

ล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ลงทะเบียนได้ที่ไหน ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ลงทะเบียนล้างแอร์ช่วยชาติได้ที่ไหน ขั้นตอนลงทะเบียนมีอะไรบ้าง เสียงเงินกี่บาท

ปลดล็อกเงินชราภาพ ให้คืน ให้กู้ ให้เลือก โดยผู้ที่สนใจกู้เงินสามารถนำเป็นหลักทรัยพ์กู้เงินกับธนาคารได้

3 ทางเลือก กู้เงินชราภาพ สำนักงานประกันสังคม เสนอ ครม ปลาย พ.ค. 2565

เตรียมปลดล็อกเงินชราภาพ ให้กู้ ให้คืน ให้เลือก โดยก่อนหน้านั้นเสนอให้ปล่อยกู้เงินชราภาพ ทั้งนี้ได้ขอสรุปดังที่กล่าว