สินเชื่อเงินด่วนเมืองไทยแคปปิตอล ไม่ใช้คนค้ำ ไม่เช็คบูโรแฟนเพจมีข่าวดี รวมวิธีสมัครเงินด่วน สมัครสินเชื่อ

หมัดเดียวร่วง ก้าวไกล ลั่น มีเซอร์ไพรส์ ศึกซักฟอก สอยรัฐบาลได้แน่

14 สิงหาคม 2564

ก้าวไกล ลั่น มีเซอร์ไพรส์ ศึกซักฟอก ชวนประชาชนเฝ้าจับตา เผย หมัดเดียวร่วงแน่นอน ระบุ 16 ส.ค.นี้ จะยื่นญัตติอภิปรายไม่ไว้วางใจต่อ ประธานสภาเกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 14 ส.ค.2564 ที่พรรคก้าวไกล น.ส.ศิริกัญญา ตันสกุล ส.ส.บัญชีรายชื่อและรองหัวหน้าพรรคก้าวไกล (กก.) กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมอภิปรายไม่ไว้วางใจ ว่า ประเด็นการอภิปรายจะสอดคล้องกับปัญหาที่เกิดขึ้นในขณะนี้ แต่ขอให้อดใจรออีกนิด เพราะวันที่ 16 ส.ค.นี้ จะมีการยื่นญัตติอภิปรายไม่ไว้วางใจต่อ นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎรอยู่แล้ว

น.ส.ศิริกัญญา กล่าวต่อว่า จึงขอให้ติดตามว่าจะมีนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีคนใดบ้างที่ถูกอภิปราย รวมถึงพรรคได้เตรียมขุนพลอภิปรายไว้กี่คน จะมีการเปิดเผยในภายหลัง เพื่อไม่ให้เป็นการแจกข้อสอบล่วงหน้า หรือเตรียมตัววิ่งล็อบบี้ตัวผู้อภิปราย ทั้งนี้ พรรคมีประเด็นเซอร์ไพรส์ประชาชนแน่นอน รอบนี้จะมีหมัดเด็ดที่เตรียมไว้ ทั้งจะน็อกคนที่ถูกอภิปราย รวมถึงให้ประชาชนเฝ้าจับตาหมัดฮุคหมัดเด็ด

ด้าน นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ ส.ส.กทม.และโฆษกพรรคก้าวไกล กล่าวว่า รอบนี้หมัดเดียวร่วงแน่นอน เพราะไม่มีเวลาให้รัฐบาลชุดนี้พิสูจน์อะไรอีกแล้ว การบริหารของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ไม่สามารถตอบโจทย์ประชาชนได้ มั่นใจว่าการอภิปรายของพรรคก้าวไกลครั้งนี้ จะเป็นหมัดเดียวที่เอาให้รัฐบาลชุดนี้ร่วงคาเวทีกลางสภา และครั้งนี้จะนำเอาข้อมูลที่ผ่านการทำงานมาตั้งแต่สมัยพรรคอนาคตใหม่จนมาถึงพรรคก้าวไกล

“ครั้งนี้จัดเตรียมขุนพลแต่ละประเด็น ทั้งที่ประชาชนได้ส่งข้อมูลมาเอง รวมถึงหน่วยงานราชการหลายหน่วยงานที่ส่งข้อมูลมาเตรียมพร้อมเข้าสู่สภา แต่กระบวนการและธรรมเนียมปฏิบัติของพรรคก้าวไกล จะไม่เปิดเผยตัวบุคคลผู้อภิปรายและเนื้อหาก่อนแน่นอน เพื่อไม่ให้ข้อสอบรั่วไหล ขอประชาชนคอยติดตามและคอยลุ้นว่าข้อมูลของพรรคแต่ละครั้ง เป็นข้อมูลเชิงลึก และจะทำให้กระบวนการนอกสภา ไม่ว่าศาลหรือองค์กรอิสระรับลูกและทำงานต่อแน่นอน” นายณัฐชา กล่าว

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสด

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

วิธีเบิกเงินทดแทนรายได้ผู้ประกันตนมาตรา 40 รักษาตัวอยู่บ้านได้เงินกี่บาท สามารถเบิกเงินทดแทนรายได้จากที่ไหน

มาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท เบิกกับสำนักงานประกันสังคม 2565

รายละเอียดมาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท ใช้เอกสารอะไรในการเบิกงานทดแทนการขาดรายได้ สามารถเบิกเงินมาตรา 40 ได้จากที่ไหน

ครม เห็นชอบโครงการ 3 ขอ พร้อมแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมให้ทันต่อเหตุการณ์ปัจจุบัน เพื่อช่วยผู้ประกันตน

โครงการ 3 ขอ ขอกู้ ขอยืม ขอคืน ครม. อนุมัติหลักการทั้ง 3 ขอแล้ว

ผู้ประกันตนในระบบประกันสังคมได้ดีใจ กับ โครงการ 3 ขอ ได้ผ่าน ครม. และ ครม. ได้อนุมัติในหลักการแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมเรียบร้อยแล้ว

วิธีลงทะเบียนอบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ กรมการขนสา่งทางบก

อบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ 2565 ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning กรมขนส่งทางบก

แนะนำขั้นตอนอบรมทำใบขับขี่ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning ล่าสุดเดือนพฤษภาคม 2565 สมัครสมาชิกเพื่อเข้าร่วมอบรมใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ได้ที่ไหนบ้าง ใช้เอกสารอะไรในการสมัคร ขั้นตอนสมัครมีอะไรบ้าง

ล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ลงทะเบียนได้ที่ไหน ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ลงทะเบียนล้างแอร์ช่วยชาติได้ที่ไหน ขั้นตอนลงทะเบียนมีอะไรบ้าง เสียงเงินกี่บาท

ปลดล็อกเงินชราภาพ ให้คืน ให้กู้ ให้เลือก โดยผู้ที่สนใจกู้เงินสามารถนำเป็นหลักทรัยพ์กู้เงินกับธนาคารได้

3 ทางเลือก กู้เงินชราภาพ สำนักงานประกันสังคม เสนอ ครม ปลาย พ.ค. 2565

เตรียมปลดล็อกเงินชราภาพ ให้กู้ ให้คืน ให้เลือก โดยก่อนหน้านั้นเสนอให้ปล่อยกู้เงินชราภาพ ทั้งนี้ได้ขอสรุปดังที่กล่าว