สินเชื่อเงินด่วนเมืองไทยแคปปิตอล ไม่ใช้คนค้ำ ไม่เช็คบูโรแฟนเพจมีข่าวดี รวมวิธีสมัครเงินด่วน สมัครสินเชื่อ

ตร.นครบาล ห่วง ‘คาร์ปาร์ก’ แนะเลี่ยง 2 เส้นทางนี้

14 สิงหาคม 2564

ตร.นครบาล แนะเลี่ยง แยกราชประสงค์- 5 แยกลาดพร้าว คาร์ปาร์ก เตรียมอำนวยความสะดวก ชี้ชุมนุมในช่วงที่ผ่านมา กระทบการจราจรในกรุงเทพฯ

วันที่ 14 ส.ค.64 พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผบช.น.ดูแลงานจราจร กล่าวถึงการนัดชุมนุม ‘คาร์ปาร์ก’ ความว่า จากการศึกษาข้อมูลค่อนข้างเป็นห่วง 2 จุดสำคัญ คือบริเวณแยกราชประสงค์ และห้าแยกลาดพร้าว ที่คาดว่าจะได้รับผลกระทบด้านการจราจร ซึ่งจะเตรียมกำลังตำรวจจราจรไว้คอยอำนวยความสะดวก และแนะนำเส้นทางเลี่ยงให้กับประชาชน เพื่อลดผลกระทบข่าวแนะนำ

สำหรับการชุมนุมในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาพบว่า ส่งผลกระทบกับการจราจรในกรุงเทพฯ พอสมควร เพราะเป็นการปรับการทำกิจกรรมจากจุดใดจุดหนึ่ง เป็นการเดินทางไปสถานที่ต่างๆ

“อีกทั้งยังมีเหตุการณ์ที่กลุ่มผู้ก่อความวุ่นวาย เข้าไปทุบทำลาย เผาทรัพย์สินทางราชการ โดยเฉพาะอุปกรณ์ควบคุมสัญญาณไฟจราจร ป้อมตำรวจ รวมถึงรถตำรวจที่ใช้ช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุตามท้องถนน

ประกอบกับในช่วงที่มีการชุมนุมตำรวจจราจรก็ถูกขัดขวางไม่ให้เข้าไปปฏิบัติหน้าที่ได้ตามปกติ มีความเสี่ยงต่อการถูกทำร้ายร่างกาย จึงเป็นการยากที่จะช่วยเหลือประชาชนไม่ให้ได้รับผลกระทบจากการชุมนุมที่เกิดขึ้น

อย่างไรก็ตาม บช.น. ได้ประสานไปยังกรุงเทพมหานคร ให้เข้าซ่อมแซมอุปกรณ์สำคัญ เช่น สัญญาณไฟจราจร , กล้องวงจรปิด ให้กลับมาใช้งานได้ตามปกติแล้ว ส่วนความเสียหายต่างๆ ที่เกิดขึ้น แต่ละสถานีตำรวจที่เป็นพื้นที่รับผิดชอบ จะมีการรวบรวมความเสียหาย เพื่อใช้ประกอบการดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุต่อไป” รองผบช.น. กล่าว

ขอบคุณจข้อมูลจาก ข่าวสด

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

วิธีเบิกเงินทดแทนรายได้ผู้ประกันตนมาตรา 40 รักษาตัวอยู่บ้านได้เงินกี่บาท สามารถเบิกเงินทดแทนรายได้จากที่ไหน

มาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท เบิกกับสำนักงานประกันสังคม 2565

รายละเอียดมาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท ใช้เอกสารอะไรในการเบิกงานทดแทนการขาดรายได้ สามารถเบิกเงินมาตรา 40 ได้จากที่ไหน

ครม เห็นชอบโครงการ 3 ขอ พร้อมแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมให้ทันต่อเหตุการณ์ปัจจุบัน เพื่อช่วยผู้ประกันตน

โครงการ 3 ขอ ขอกู้ ขอยืม ขอคืน ครม. อนุมัติหลักการทั้ง 3 ขอแล้ว

ผู้ประกันตนในระบบประกันสังคมได้ดีใจ กับ โครงการ 3 ขอ ได้ผ่าน ครม. และ ครม. ได้อนุมัติในหลักการแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมเรียบร้อยแล้ว

วิธีลงทะเบียนอบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ กรมการขนสา่งทางบก

อบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ 2565 ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning กรมขนส่งทางบก

แนะนำขั้นตอนอบรมทำใบขับขี่ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning ล่าสุดเดือนพฤษภาคม 2565 สมัครสมาชิกเพื่อเข้าร่วมอบรมใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ได้ที่ไหนบ้าง ใช้เอกสารอะไรในการสมัคร ขั้นตอนสมัครมีอะไรบ้าง

ล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ลงทะเบียนได้ที่ไหน ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ลงทะเบียนล้างแอร์ช่วยชาติได้ที่ไหน ขั้นตอนลงทะเบียนมีอะไรบ้าง เสียงเงินกี่บาท

ปลดล็อกเงินชราภาพ ให้คืน ให้กู้ ให้เลือก โดยผู้ที่สนใจกู้เงินสามารถนำเป็นหลักทรัยพ์กู้เงินกับธนาคารได้

3 ทางเลือก กู้เงินชราภาพ สำนักงานประกันสังคม เสนอ ครม ปลาย พ.ค. 2565

เตรียมปลดล็อกเงินชราภาพ ให้กู้ ให้คืน ให้เลือก โดยก่อนหน้านั้นเสนอให้ปล่อยกู้เงินชราภาพ ทั้งนี้ได้ขอสรุปดังที่กล่าว