สินเชื่อเงินด่วนเมืองไทยแคปปิตอล ไม่ใช้คนค้ำ ไม่เช็คบูโรแฟนเพจมีข่าวดี รวมวิธีสมัครเงินด่วน สมัครสินเชื่อ

ง้อไม่สำเร็จ หนุ่มบุกร้านอาหาร ยิงแฟนเก่า เพื่อนสาวโดนลูกหลงดับสลด

20 สิงหาคม 2564

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 20 ส.ค.2564 พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสารีกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งเหตุมีคนยิงกันบริเวณหน้าร้านอาหารแห่งหนึ่ง ถ.เฉลิมพระเกียรติ เขตเทศบาลนครขอนแก่น จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์โรงพยาบาลขอนแก่น และเจ้าหน้าที่สว่างขอนแก่นสามัคคีอุทิศ

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ 2 รายชื่อ น.ส.วิรัชดาพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี และ น.ส.สุทธิดา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี ทั้งสองสภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าตามร่างกาย เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลขอนแก่น แต่ น.ส.วิรัชดาพร บาดเจ็บสาหัสและทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวน เจ้าของร้านอาหาร กล่าวว่า ผู้ตายทำงานเป็นลูกจ้างที่ร้านของตน กระทั่งร้านปิดเวลา 23.00 น. ผู้ตายและผู้บาดเจ็บได้ทำความสะอาดเก็บข้าวของภายในร้าน ต่อมาเวลาประมาณ 00.00 น. ผู้ก่อเหตุได้นั่งรถยนต์มา ก่อนที่ผู้ตายและผู้บาดเจ็บจะออกไปพูดคุยกัน ตนเห็นว่าคุยกันนานมากเพราะจะปิดร้านกลับบ้าน แล้วกระเป๋ากับกุญแจรถยังอยู่ในร้าน จึงเดินออกมาดูเห็นกำลังยืนคุยกับชายข้างรถกระบะ หลังจากนั้นก็ได้ยิงเสียงปืนหลายนัด กระทั่งพบว่าลูกน้องของตนถูกยิงล้มลงเกิดเหตุดังกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.ปรีชา กล่าวว่า เบื้องต้นชุดสืบสวนสอบปากคำ น.ส.สุทธิดา แล้วที่โรงพยาบาลขอนแก่น ทราบว่าคนก่อเหตุยิงคืออดีตแฟนเก่า ที่เคยคบกันมา หลังเลิกกันอดีตแฟนของ น.ส.สุทธิดา พยายามที่จะมาขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จ จนกระทั่งทราบว่า น.ส.สุทธิดา มาทำงานที่ร้านอาหารดังกล่าวที่อยู่ติดกับที่เกิดเหตุ

20 %E0%B8%A2%E0%B8%B4%E0%B8%873

พ.ต.อ.ปรีชา กล่าวต่อว่า กระทั่งได้มีการโทรศัพท์ออกไปพูดคุยกัน โดยมี น.ส.วิรัชดาพร เพื่อนสนิทของ น.ส.สุทธิดา ไปด้วยกัน แต่สุดท้ายถูกอดีตแฟนเก่าใช้อาวุธปืนยิงออกมาจากรถกระบะ จากเบาะนั่งผู้โดยสาร ก่อนที่จะบอกให้เพื่อนขับหลบหนีไป ซึ่งตอนนี้ตำรวจทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว ซึ่งหลบหนีไปในพื้นที่ อ.ชุมแพ จึงได้ประสานให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชุมแพ เร่งติดตามตัว

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

วิธีเบิกเงินทดแทนรายได้ผู้ประกันตนมาตรา 40 รักษาตัวอยู่บ้านได้เงินกี่บาท สามารถเบิกเงินทดแทนรายได้จากที่ไหน

มาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท เบิกกับสำนักงานประกันสังคม 2565

รายละเอียดมาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท ใช้เอกสารอะไรในการเบิกงานทดแทนการขาดรายได้ สามารถเบิกเงินมาตรา 40 ได้จากที่ไหน

ครม เห็นชอบโครงการ 3 ขอ พร้อมแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมให้ทันต่อเหตุการณ์ปัจจุบัน เพื่อช่วยผู้ประกันตน

โครงการ 3 ขอ ขอกู้ ขอยืม ขอคืน ครม. อนุมัติหลักการทั้ง 3 ขอแล้ว

ผู้ประกันตนในระบบประกันสังคมได้ดีใจ กับ โครงการ 3 ขอ ได้ผ่าน ครม. และ ครม. ได้อนุมัติในหลักการแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมเรียบร้อยแล้ว

วิธีลงทะเบียนอบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ กรมการขนสา่งทางบก

อบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ 2565 ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning กรมขนส่งทางบก

แนะนำขั้นตอนอบรมทำใบขับขี่ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning ล่าสุดเดือนพฤษภาคม 2565 สมัครสมาชิกเพื่อเข้าร่วมอบรมใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ได้ที่ไหนบ้าง ใช้เอกสารอะไรในการสมัคร ขั้นตอนสมัครมีอะไรบ้าง

ล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ลงทะเบียนได้ที่ไหน ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ลงทะเบียนล้างแอร์ช่วยชาติได้ที่ไหน ขั้นตอนลงทะเบียนมีอะไรบ้าง เสียงเงินกี่บาท

ปลดล็อกเงินชราภาพ ให้คืน ให้กู้ ให้เลือก โดยผู้ที่สนใจกู้เงินสามารถนำเป็นหลักทรัยพ์กู้เงินกับธนาคารได้

3 ทางเลือก กู้เงินชราภาพ สำนักงานประกันสังคม เสนอ ครม ปลาย พ.ค. 2565

เตรียมปลดล็อกเงินชราภาพ ให้กู้ ให้คืน ให้เลือก โดยก่อนหน้านั้นเสนอให้ปล่อยกู้เงินชราภาพ ทั้งนี้ได้ขอสรุปดังที่กล่าว