สินเชื่อเงินด่วนเมืองไทยแคปปิตอล ไม่ใช้คนค้ำ ไม่เช็คบูโรแฟนเพจมีข่าวดี รวมวิธีสมัครเงินด่วน สมัครสินเชื่อ

ตำรวจ 191 บุกทลายเครือข่าย แก๊งต่ำเอี่ยว จับยาบ้าบิ๊กล็อต 11 ล้านเม็ด

20 สิงหาคม 2564

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 20 ส.ค.2564 ที่บช.น. พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. พล.ต.ต.สำราญ นวลมา รองผบช.น. พล.ต.ต.สมบูรณ์ เทียนขาว ผบก.สปพ. พ.ต.อ.ประสงค์ อานมณี พ.ต.อ.สุรเชษฐ์ บัณฑิตย์ พ.ต.อ.วรวิทย์ ญาณจินดา พ.ต.อ.ศุภวัช ปานแดง รอง ผบก.สปพ. พ.ต.อ.ปิยรัช สุภารัตน์ ผกก.สายตรวจ บก.สปพ. พ.ต.ท.วสันต์ ธวัชชัยวิรุตษ์ รอง ผกก.สายตรวจ บก.สปพ.

1 28
ตำรวจ 191 บุกทลายเครือข่าย แก๊งต่ำเอี่ยว จับยาบ้าบิ๊กล็อต 11 ล้านเม็ด

แถลงข่าวการจับกุม นายคุณาวุธ หรือทีม 20 ปี นายสุธิพร หรือบอย อายุ 26 ปี นายแก๊บ หรือเป๊ อายุ 24 ปี นายชาคริต หรือยิ้ม อายุ 22 ปี นายณัฐพล หรือเบิร์ด อายุ 30 ปี นายเอกพันธ์ หรือแบงค์ อายุ 33 ปี พร้อมของกลาง พร้อมของกลาง ยาบ้า 11,110,000 เม็ด, อาวุธปืน.38 1 กระบอก กระสุนปืน.38 Super 9 นัด บรรจุอยู่ในแม็กกาซีน กระสุนปืน 9 มม. 60 นัด

รถกระบะติดแครี่บอย ยี่ห้อเซฟโรเลต ทะเบียน ฒฬ 2128 กทม รถยนต์ ฮอนด้า ซีอาร์วี ทะเบียน 4กภ4038 กทม. โทรศัพท์มือถือ 6 เครื่อง พร้อมตรวจยึดรถกระบะอีก 6 คัน และทองรูปพรรณอีกจำนวนหนึ่ง โดยจับกุมได้บริเวณลานจอดรถยนต์ข้างหอพักแห่งหนึ่งย่านปทุมธานี และที่บ้านพัก 2 หลัง ในพื้นที่ ม.6 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ต่อเนื่องกัน

2 28
ตำรวจ 191 บุกทลายเครือข่าย แก๊งต่ำเอี่ยว จับยาบ้าบิ๊กล็อต 11 ล้านเม็ด

พล.ต.ต.สำราญ เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 11 ส.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.สปพ. ได้จับกุมผู้ต้องหาซึ่งเป็นกลุ่มเครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่ ย่านคลองหลวง จ.ปทุมธานี โดยในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโรค COVID – 19 นำยาบ้ามาซุกซ่อนและรอการจำหน่ายให้กับลูกค้าย่านลาดปลาเค้า จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.สปพ. ทำการจับกุมผู้ต้องหาได้พร้อมของกลางยาบ้ากว่าสองล้านเม็ด

3 20
ตำรวจ 191 บุกทลายเครือข่าย แก๊งต่ำเอี่ยว จับยาบ้าบิ๊กล็อต 11 ล้านเม็ด

จากการจับกุมเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.สปพ. ได้สืบสวนขยายผลจนทราบว่าผู้ต้องหาไปรับยาเสพติดมาจากเครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่ และเป็นกลุ่มเครือข่าย “แก๊งต่ำเอี่ยว” ย่านคลองสาม จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.สปพ. จับกุมมาก่อน

4 13
ตำรวจ 191 บุกทลายเครือข่าย แก๊งต่ำเอี่ยว จับยาบ้าบิ๊กล็อต 11 ล้านเม็ด

จากนั้นได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และได้ทำการลงพื้นที่สืบสวนหาข่าวจนทราบว่า มีกลุ่มเครือข่ายดังกล่าวพักอาศัยบริเวณ ม.6 ต.ลำไทร อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ลักลอบจำหน่ายยาเสพติดให้กับลูกค้า ในพื้นที่บริเวณ ริมถนนลำลูกกา ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ซึ่งเครือข่ายกลุ่มนี้จะใช้รถยนต์ในการเก็บซุกซ่อนยาเสพติดเพื่ออำพรางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ต่อมาวันที่ 18 ส.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.สปพ. สืบสวนติดตามจนทราบว่าเครือข่ายกลุ่มนี้ได้ไปรับยาเสพติดในบริเวณพื้นที่คลองสาม ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี โดยใช้รถยนต์กระบะติดตั้งหลังคาแครี่บอย เซฟโรเลต ทะเบียน ฒฬ-2128 กทม. และนำยาเสพติดไปเก็บซุกซ่อนไว้ที่บ้านพัก ม.6 ต.ลำไทร อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ก่อนนำออกส่งให้กับลูกค้าในช่วงเวลาเช้ามืด เจ้าหน้าที่จึงได้เฝ้าติดตามพฤติกรรม จนสามารถจับกุมผู้ต้องหาพร้อมของกลางยาบ้า 11,110,000 เม็ด และอาวุธปืน และของกลางอย่างอื่นหลายรายการ

6 3
ตำรวจ 191 บุกทลายเครือข่าย แก๊งต่ำเอี่ยว จับยาบ้าบิ๊กล็อต 11 ล้านเม็ด

จากการสอบสวนผู้ต้องหาทราบว่าเป็นกลุ่มแก๊งเครือข่าย “แก๊งต่ำเอี่ยว” และรับสารภาพว่ายาบ้าทั้งหมดมีนายอาร์ต หรือฉายา อาร์ต ต่ำเอี่ยว เป็นเจ้าของ ซึ่งนายอาร์ต จะแจ้งให้นำรถยนต์ไปจอดยังจุดต่างๆ ระแวกคลองสาม หลังจากนั้นจะมีคนมาขับรถไปโดยจะใช้เวลาประมาณ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง และจะนำรถกลับมาจอดบริเวณจุดต่างๆ ย่านคลองสาม

และนายอาร์ตจะแจ้งจุดจอดให้ทราบ โดยให้นำยาเสพติดกลับไปซุกซ่อนไว้ที่บ้านพัก เพื่อรอคำสั่งให้ไปส่งยังจุดต่างๆ ในแต่ละครั้งจะใช้เวลาประมาณ 2-3 วัน จะได้ค่าจ้างประมาณ 4 – 5 แสนบาทต่อ 1 รอบ ทำมาแล้วประมาณ 1 ปี ซึ่งแก๊ง “ต่ำเอี่ยว” เป็นแก๊งค้ายาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่ลำลูกกา ปทุมธานี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต,

แจ้งงข้อหานายแก๊บ มีเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, แจ้งข้อหานายณัฐพล มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, แจ้งข้อหานายชาคริต มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต, เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมายนำส่งพนักงานสอบสวน บช.ปส. ดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมขยายผลถึงกลุ่มผู้ร่วมขบวนการที่เหลือต่อไป

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

วิธีเบิกเงินทดแทนรายได้ผู้ประกันตนมาตรา 40 รักษาตัวอยู่บ้านได้เงินกี่บาท สามารถเบิกเงินทดแทนรายได้จากที่ไหน

มาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท เบิกกับสำนักงานประกันสังคม 2565

รายละเอียดมาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท ใช้เอกสารอะไรในการเบิกงานทดแทนการขาดรายได้ สามารถเบิกเงินมาตรา 40 ได้จากที่ไหน

ครม เห็นชอบโครงการ 3 ขอ พร้อมแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมให้ทันต่อเหตุการณ์ปัจจุบัน เพื่อช่วยผู้ประกันตน

โครงการ 3 ขอ ขอกู้ ขอยืม ขอคืน ครม. อนุมัติหลักการทั้ง 3 ขอแล้ว

ผู้ประกันตนในระบบประกันสังคมได้ดีใจ กับ โครงการ 3 ขอ ได้ผ่าน ครม. และ ครม. ได้อนุมัติในหลักการแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมเรียบร้อยแล้ว

วิธีลงทะเบียนอบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ กรมการขนสา่งทางบก

อบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ 2565 ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning กรมขนส่งทางบก

แนะนำขั้นตอนอบรมทำใบขับขี่ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning ล่าสุดเดือนพฤษภาคม 2565 สมัครสมาชิกเพื่อเข้าร่วมอบรมใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ได้ที่ไหนบ้าง ใช้เอกสารอะไรในการสมัคร ขั้นตอนสมัครมีอะไรบ้าง

ล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ลงทะเบียนได้ที่ไหน ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ลงทะเบียนล้างแอร์ช่วยชาติได้ที่ไหน ขั้นตอนลงทะเบียนมีอะไรบ้าง เสียงเงินกี่บาท

ปลดล็อกเงินชราภาพ ให้คืน ให้กู้ ให้เลือก โดยผู้ที่สนใจกู้เงินสามารถนำเป็นหลักทรัยพ์กู้เงินกับธนาคารได้

3 ทางเลือก กู้เงินชราภาพ สำนักงานประกันสังคม เสนอ ครม ปลาย พ.ค. 2565

เตรียมปลดล็อกเงินชราภาพ ให้กู้ ให้คืน ให้เลือก โดยก่อนหน้านั้นเสนอให้ปล่อยกู้เงินชราภาพ ทั้งนี้ได้ขอสรุปดังที่กล่าว