สินเชื่อเงินด่วนเมืองไทยแคปปิตอล ไม่ใช้คนค้ำ ไม่เช็คบูโรแฟนเพจมีข่าวดี รวมวิธีสมัครเงินด่วน สมัครสินเชื่อ

เปิดโพสสุดท้าย นศ.สาวขอนแก่น ก่อนกระโดดสะพานเทพสุดาเขื่อนลำปาวดับ

20 สิงหาคม 2564

จากกรณีเมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 19 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่ามีรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน 5 กฏ 4493 กทม. มาจอดดับเครื่องนานหลายชั่วโมงบนสะพานเทพสุดา เขตพื้นที่ ต.หนองบัว อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ จากการตรวจพบเพียงรองเท้าสีขาว กระเป๋าสะพายข้างสีดำ บัตรประชาชนและใบขับขี่ ทราบชื่อตามบัตรคือ น.ส.นฤนาตร์ นะบำรุง อายุ 19 ปี ชาวบ้านนาฝาง ต.ห้วยโจด อ.กระนวน จ.ขอนแก่น

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดช่วงเวลา 11.47 น. พบ น.ส.นฤนาตร์ขับรถเก๋งคันดังกล่าวมาจอดบนสะพานเทพสุดา และลงจากรถปีนราวกั้นสะพานและกระโดดน้ำ โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพขณะกระโดดได้นั้น 

1 2
เปิดโพสสุดท้าย นศ.สาวขอนแก่น ก่อนกระโดดสะพานเทพสุดาเขื่อนลำปาวดับ

ล่าสุดเมื่อเวลา 07.00 น. วันนี้ (20 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากหน่วยกู้ภัย และนักประดาน้ำช่วยกันค้นหากระทั่งถึงช่วงเวลา 24.00 น.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้พบร่างผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณใกล้กับตอม่อของสะพานเทพสุดา และได้นำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นจากน้ำมาเข้าฝั่งเพื่อทำการตรวจสอบตามกระบวนการทางกฎหมาย โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองกุงศรี แพทย์เวร รพ.หนองกุงศรี เข้าทำการชันสูตรร่างผู้เสียชีวิต และมีญาติผู้เสียชีวิตเดินทางมารอรับศพท่ามกลางความโศกเศร้า

ด้าน พ.ต.ท.สรวิศ สินนา สว.(สอบสวน) สภ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี กล่าวว่า จากการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดพบผู้เสียชีวิตกระโดดลงสะพานเอง ตรวจสอบทรัพย์สินอยู่ครบ สภาพศพไม่มีบาดแผล ทั้งนี้ จากการสอบถามญาติเบื้องต้นให้การว่าผู้เสียชีวิตเป็นนักศึกษาปี 2 ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน จ.ขอนแก่น และเป็นโรคซึมเศร้า ที่ผ่านมาเคยมาเที่ยวบริเวณสะพานเทพสุดาข้ามเขื่อนลำปาว จ.กาฬสินธุ์ หลายครั้ง ซึ่งญาติก็ได้มาตามกลับบ้าน

2 2
เปิดโพสสุดท้าย นศ.สาวขอนแก่น ก่อนกระโดดสะพานเทพสุดาเขื่อนลำปาวดับ

วันเกิดเหตุผู้เสียชีวิตก็ได้ขับรถมาที่สะพานแล้วจอดไว้เดินไปกระโดดลงสะพาน ซึ่งญาติไม่ทราบว่าขับรถมา ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะโทรศัพท์ไปบอก

อย่างไรก็ตาม หลังทำการชันสูตรญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงส่งมอบศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาในภูมิลำเนาต่อไป

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

วิธีเบิกเงินทดแทนรายได้ผู้ประกันตนมาตรา 40 รักษาตัวอยู่บ้านได้เงินกี่บาท สามารถเบิกเงินทดแทนรายได้จากที่ไหน

มาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท เบิกกับสำนักงานประกันสังคม 2565

รายละเอียดมาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท ใช้เอกสารอะไรในการเบิกงานทดแทนการขาดรายได้ สามารถเบิกเงินมาตรา 40 ได้จากที่ไหน

ครม เห็นชอบโครงการ 3 ขอ พร้อมแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมให้ทันต่อเหตุการณ์ปัจจุบัน เพื่อช่วยผู้ประกันตน

โครงการ 3 ขอ ขอกู้ ขอยืม ขอคืน ครม. อนุมัติหลักการทั้ง 3 ขอแล้ว

ผู้ประกันตนในระบบประกันสังคมได้ดีใจ กับ โครงการ 3 ขอ ได้ผ่าน ครม. และ ครม. ได้อนุมัติในหลักการแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมเรียบร้อยแล้ว

วิธีลงทะเบียนอบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ กรมการขนสา่งทางบก

อบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ 2565 ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning กรมขนส่งทางบก

แนะนำขั้นตอนอบรมทำใบขับขี่ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning ล่าสุดเดือนพฤษภาคม 2565 สมัครสมาชิกเพื่อเข้าร่วมอบรมใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ได้ที่ไหนบ้าง ใช้เอกสารอะไรในการสมัคร ขั้นตอนสมัครมีอะไรบ้าง

ล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ลงทะเบียนได้ที่ไหน ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ลงทะเบียนล้างแอร์ช่วยชาติได้ที่ไหน ขั้นตอนลงทะเบียนมีอะไรบ้าง เสียงเงินกี่บาท

ปลดล็อกเงินชราภาพ ให้คืน ให้กู้ ให้เลือก โดยผู้ที่สนใจกู้เงินสามารถนำเป็นหลักทรัยพ์กู้เงินกับธนาคารได้

3 ทางเลือก กู้เงินชราภาพ สำนักงานประกันสังคม เสนอ ครม ปลาย พ.ค. 2565

เตรียมปลดล็อกเงินชราภาพ ให้กู้ ให้คืน ให้เลือก โดยก่อนหน้านั้นเสนอให้ปล่อยกู้เงินชราภาพ ทั้งนี้ได้ขอสรุปดังที่กล่าว