สินเชื่อเงินด่วนเมืองไทยแคปปิตอล ไม่ใช้คนค้ำ ไม่เช็คบูโรแฟนเพจมีข่าวดี รวมวิธีสมัครเงินด่วน สมัครสินเชื่อ

โชเฟอร์แท็กซี่ บ่นหาเงินไม่ได้ จบชีวิตสลดคารถ

20 กรกฎาคม 2564

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 20 ก.ค.2564 พ.ต.ต.เจตต์ พร้อมมูล สารวัตร(สอบสวน) สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในรถแท็กซี่จอดอยู่ที่ลานดจอดข้างอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 1 ปทุมธานี และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต๊กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบรถแท็กซี่สาธารณะ ยี่ห้อโตโยต้า อัลติส สีชมพู จอดเครื่องดับอยู่ ประตูปิดล็อก ภายในรถที่นั่งคนขับพบศพ นายภูมิ (นามสมมติ) อายุ 40 ปี สภาพสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีน้ำเงิน กางเกงสีกรมท่า ปรับเบาะเอนนอน มีผ้าเช็ดหน้าปิดตาไว้ มือเท้าหงิกงอ เจ้าหน้าที่จึงนำกุญแจสำรองมาเปิดนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาทำการชันสูตรเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย คาดเสียชีวิตแล้ว 5-6 ชั่วโมง

1 7

จากการสอบถาม นายธวัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี และ นางอรุณรัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี เจ้าของอู่รถแท็กซี่คันดังกล่าว เปิดเผยว่า ปกติคนเช่าจะจ่ายค่าเช่าตรงตลอด แต่มาช่วงโควิดผู้ตายบ่นหาเงินไม่ได้ ซึ่งผู้ตายเช่ารถที่อู่ขับมานานหลายปี ไม่เคยมีปัญหาเรื่องค่าเช่า 2-3 วันก็จะโอนให้แล้ว ค่าเช่าวันละ 300 บาท ถ้า 24 ชั่วโมงรถจอดบ้านคนเช่าเพิ่มอีก 200 บาท

2 5

เจ้าของอู่แท็กซี่ กล่าวต่อว่า ผู้ตายติดค่าเช่า 10 วัน บอกจะโอนมาแล้วก็เงียบไป วันนี้ได้โทรศัพท์ไปหาก็ไม่รับสาย เห็นผู้ตายบอกว่า รถจอดอยู่อพาร์ตเมนต์ที่เขาพัก จึงเดินทางมาดูก็พบรถจอดอยู่ แต่เมื่อเข้าไปดูรถก็พบว่าปิดล็อกประตูหมด และเห็นผู้ตายนอนตัวเหลืองมือหงิกงอแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

3 6

ด้าน พ.ต.ต.เจตต์ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 1 ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุและบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และติดต่อญาติผู้เสียชีวิตมาสอบปากคำถึงสาเหตุที่แท้จริง พร้อมทั้งมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต๊กตึ๊งนำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เพื่อชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสด

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

วิธีเบิกเงินทดแทนรายได้ผู้ประกันตนมาตรา 40 รักษาตัวอยู่บ้านได้เงินกี่บาท สามารถเบิกเงินทดแทนรายได้จากที่ไหน

มาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท เบิกกับสำนักงานประกันสังคม 2565

รายละเอียดมาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท ใช้เอกสารอะไรในการเบิกงานทดแทนการขาดรายได้ สามารถเบิกเงินมาตรา 40 ได้จากที่ไหน

ครม เห็นชอบโครงการ 3 ขอ พร้อมแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมให้ทันต่อเหตุการณ์ปัจจุบัน เพื่อช่วยผู้ประกันตน

โครงการ 3 ขอ ขอกู้ ขอยืม ขอคืน ครม. อนุมัติหลักการทั้ง 3 ขอแล้ว

ผู้ประกันตนในระบบประกันสังคมได้ดีใจ กับ โครงการ 3 ขอ ได้ผ่าน ครม. และ ครม. ได้อนุมัติในหลักการแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมเรียบร้อยแล้ว

วิธีลงทะเบียนอบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ กรมการขนสา่งทางบก

อบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ 2565 ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning กรมขนส่งทางบก

แนะนำขั้นตอนอบรมทำใบขับขี่ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning ล่าสุดเดือนพฤษภาคม 2565 สมัครสมาชิกเพื่อเข้าร่วมอบรมใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ได้ที่ไหนบ้าง ใช้เอกสารอะไรในการสมัคร ขั้นตอนสมัครมีอะไรบ้าง

ล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ลงทะเบียนได้ที่ไหน ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ลงทะเบียนล้างแอร์ช่วยชาติได้ที่ไหน ขั้นตอนลงทะเบียนมีอะไรบ้าง เสียงเงินกี่บาท

ปลดล็อกเงินชราภาพ ให้คืน ให้กู้ ให้เลือก โดยผู้ที่สนใจกู้เงินสามารถนำเป็นหลักทรัยพ์กู้เงินกับธนาคารได้

3 ทางเลือก กู้เงินชราภาพ สำนักงานประกันสังคม เสนอ ครม ปลาย พ.ค. 2565

เตรียมปลดล็อกเงินชราภาพ ให้กู้ ให้คืน ให้เลือก โดยก่อนหน้านั้นเสนอให้ปล่อยกู้เงินชราภาพ ทั้งนี้ได้ขอสรุปดังที่กล่าว