สินเชื่อเงินด่วนเมืองไทยแคปปิตอล ไม่ใช้คนค้ำ ไม่เช็คบูโรแฟนเพจมีข่าวดี รวมวิธีสมัครเงินด่วน สมัครสินเชื่อ

รวบหนุ่ม 27 รับจ้างส่งยาเสพติด พร้อมยาบ้า 2 แสนเม็ด อ้างไม่มีเงินซื้อของให้ลูก 4 คน

20 สิงหาคม 2564

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 20 ส.ค. 2564 ที่ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.พรเทพ เพ็ชรรักษ์ ผกก.สภ.บางบัวทอง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดนนทบุรี ร่วมจับกุมนายณัฐกานต์ เกษรา อายุ 27 ปี ชาว อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ส่ง ร.ต.ท.วชิรพันธ์ เจริญวัย พนักงานสอบสวน พร้อมของกลางยาเสพติดให้โทษประเภท 1(ยาบ้า) จำนวน 229,670 เม็ด และยาเสพติดให้โทษประเภท 1(ไอซ์) จำนวน 565 กรัม

โดยตั้งข้อกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย, เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 โดยผิดกฏหมาย และเป็นผู้ขับรถเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 โดยผิดกฎหมาย20210820 141128

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดนนทบุรี รับแจ้งว่ามีการลักลอบจำหน่ายยาเสพติดในพื้นที่ ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงลงพื้นที่สืบสวนหาข่าวจนทราบว่าที่บ้านเลขที่ 90/31 หมู่ 1 ต.บางรักพัฒนา เป็นแหล่งเก็บยาเสพติดเพื่อนำมาจำหน่ายให้กับเยาวชนและคนในพื้นที่ จึงวางแผนจับกุมจนเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 19 ส.ค. 2564 พบผู้ต้องสงสัยคือนายณัฐกานต์ เกษรา เดินออกมาจากบ้านหลังดังกล่าวท่าทางมีพิรุธ เมื่อแสดงตัวขอตรวจค้นพบยาบ้าในตัวจำนวนหนึ่ง จึงควบคุมตัวเข้าตรวจค้นบ้านหลังดังกล่าวพบของกลางจำนวนมาก

สอบสวนนายณัฐกานต์ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ก่อนหน้านี้ตนเป็นพนักงานโรงงานแว่นตา มีภรรยาและลูก 4 คน ต่อมาได้ออกจากงานและไม่มีงานทำ ไม่มีเงินซื้อของให้ลูกจึงหางานทำ กระทั่งมีคนชื่ออ๋องติดต่อมาให้ตนเป็นคนนำยาไปส่งตามจุดต่างๆ ได้ค่าจ้างสัปดาห์ละ 25,000 บาท ทำมาได้ประมาณ 3 สัปดาห์ ตนไม่ทราบมาก่อนว่าที่บ้านหลังนี้จะเก็บยาไว้จำนวนมาก ตนมีหน้าที่นำยาเสพติดไปวางไว้ตามคำสั่งของนายอ๋อง บางครั้งตนก็นำยาเสพติดบางส่วนมาเสพเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสด

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

วิธีเบิกเงินทดแทนรายได้ผู้ประกันตนมาตรา 40 รักษาตัวอยู่บ้านได้เงินกี่บาท สามารถเบิกเงินทดแทนรายได้จากที่ไหน

มาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท เบิกกับสำนักงานประกันสังคม 2565

รายละเอียดมาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท ใช้เอกสารอะไรในการเบิกงานทดแทนการขาดรายได้ สามารถเบิกเงินมาตรา 40 ได้จากที่ไหน

ครม เห็นชอบโครงการ 3 ขอ พร้อมแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมให้ทันต่อเหตุการณ์ปัจจุบัน เพื่อช่วยผู้ประกันตน

โครงการ 3 ขอ ขอกู้ ขอยืม ขอคืน ครม. อนุมัติหลักการทั้ง 3 ขอแล้ว

ผู้ประกันตนในระบบประกันสังคมได้ดีใจ กับ โครงการ 3 ขอ ได้ผ่าน ครม. และ ครม. ได้อนุมัติในหลักการแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมเรียบร้อยแล้ว

วิธีลงทะเบียนอบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ กรมการขนสา่งทางบก

อบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ 2565 ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning กรมขนส่งทางบก

แนะนำขั้นตอนอบรมทำใบขับขี่ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning ล่าสุดเดือนพฤษภาคม 2565 สมัครสมาชิกเพื่อเข้าร่วมอบรมใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ได้ที่ไหนบ้าง ใช้เอกสารอะไรในการสมัคร ขั้นตอนสมัครมีอะไรบ้าง

ล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ลงทะเบียนได้ที่ไหน ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ลงทะเบียนล้างแอร์ช่วยชาติได้ที่ไหน ขั้นตอนลงทะเบียนมีอะไรบ้าง เสียงเงินกี่บาท

ปลดล็อกเงินชราภาพ ให้คืน ให้กู้ ให้เลือก โดยผู้ที่สนใจกู้เงินสามารถนำเป็นหลักทรัยพ์กู้เงินกับธนาคารได้

3 ทางเลือก กู้เงินชราภาพ สำนักงานประกันสังคม เสนอ ครม ปลาย พ.ค. 2565

เตรียมปลดล็อกเงินชราภาพ ให้กู้ ให้คืน ให้เลือก โดยก่อนหน้านั้นเสนอให้ปล่อยกู้เงินชราภาพ ทั้งนี้ได้ขอสรุปดังที่กล่าว