สินเชื่อเงินด่วนเมืองไทยแคปปิตอล ไม่ใช้คนค้ำ ไม่เช็คบูโรแฟนเพจมีข่าวดี รวมวิธีสมัครเงินด่วน สมัครสินเชื่อ

หนุ่มวัย 25 ปี จบชีวิตคาห้องพัก หลังต้องจ่ายหนี้แทนคนที่รักเป็นแสน

21 สิงหาคม 2564

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 20 สิงหาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้ง พบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย ในห้องพักของหอพักแห่งหนึ่ง ในเขตพื้นที่บ้านโนนม่วง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งเข้าตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุในเวลาต่อมา

จากการตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย นอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่ภายในห้องและมีน้ำลายฟูปาก เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบเบื้องต้นพร้อมกับประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบภายในห้องดังกล่าว ก่อนจะมีการเคลื่อนย้ายร่างของผู้เสียชีวิตไปไว้ที่ภาควิชานิติเวช โรงพยาบาลศรีนครินทร์

ต่อมาเพจ จ๊อกจ๊อก ได้มีการเผยข้อมูลว่า ผู้เสียชีวิตได้ไปกู้ยืมเงินมาจำนวน 97,800 บาท ให้คนที่ชื่อว่า “มาดาม มาย” และต้องจ่ายเฉพาะดอกเบี้ยอาทิตย์ละ 12,000 บาท ต่อมาเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2564 ผู้เสียชีวิตได้มีการโพสต์ทวงเงินในเชิงน้อยใจ ก่อนตัดสินใจจบชีวิตตัวเองลงในวันที่ 20 สิงหาคม 2564 เบื้องต้นข้อมูลจากผู้ใกล้ชิด คาดว่าผู้เสียชีวิตได้กรีดแขนตัวเองและกินน้ำยาล้างห้องน้ำและผู้ตายได้เปิดก๊อกน้ำทิ้งไว้ทำให้น้ำล้นห้องออกไป ทำให้ รปภ. มาเจอแต่ยังไม่สามารถระบุเวลาเสียชีวิตได้

ผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบเฟซบุ๊กของผู้เสียชีวิตก็ว่า เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2564 เวลา 15.43 น. ผู้เสียชีวิตได้มีการโพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

“เพราะเคยรัก เคยไว้ใจสุดท้ายก็โดน การที่น้องทำแบบนี้ทำให้คนที่เคยช่วยเหลือ ต้องลำบากไม่ใช่สิ่งที่ควรกระทำ เพราะน้องเคยยืนในจุดที่ทุกคนเคยให้โอกาสและชื่นชม ในความสามารถของน้องมาพอสมควร แต่การเป็นหนี้ก็ต้องคืนต้องจ่ายไม่ใช่เงียบหาย แบบนี้ เก่งต้องเก่งทุกเรื่อง เก่งสร้างต้องเก่งแก้ไม่ใช่เก่งเงียบหนีหาย ทุกคนพร้อมรับฟังแต่สิ่งที่เธอทำตอนนี้คำว่าโอกาสนะตอนนี้ยังไม่มีให้ เพราะให้นึกถึงวันลำบากที่มีคนยื่นมือไปหาด้วยนะ ใช่ที่ทุกคนล้มและลุกได้ไม่อยากซ้ำเติมแต่อยากให้รู้จักความรับผิดชอบในสิ่งที่สร้างไว้ สิ่งดีๆที่เคยทำด้วยกันมันก็คือสิ่งดีๆและทรงจำดีๆ แต่สิ่งไม่ดีที่สร้างให้ก็ต้องตักต้องเตือน 97.8k ไม่มีใครสามารถมาหาใช้แทนเธอได้จริงๆนะ #หากเธอเกลียดคนที่ตักเตือนต่อว่าคุณ หลงระเริงในคำชม จุดจบก็เป็นแบบนี้ #ถ้ายังมีคำว่าจิตใจก็ควรกลับมารับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น #คำว่าอำลาควรอำลาด้วยความคิดถึงไม่ใช่อำลาด้วยความผิดใจ #97.8k ต้องได้คืน #ถ้ารักคนที่ชมที่ไม่เคยเตือนน้องรักไปและขอความช่วยเหลือดูตอนนี้เขาเป็นอย่างที่น้องคิดไม”

และในวันที่ 20 สิงหาคม 2564 “ผู้เสียชีวิตได้เปลื่ยนรูปโปรไฟล์พร้อมโพสต์ข้อความว่าบทเรียนของชีวิต และวิบากบาป ศักดิ์สิทธิ์

ขอบคุณข้อมูลจาก CH3

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

วิธีเบิกเงินทดแทนรายได้ผู้ประกันตนมาตรา 40 รักษาตัวอยู่บ้านได้เงินกี่บาท สามารถเบิกเงินทดแทนรายได้จากที่ไหน

มาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท เบิกกับสำนักงานประกันสังคม 2565

รายละเอียดมาตรา 40 รักษาตัวที่บ้านได้เงินกี่บาท ใช้เอกสารอะไรในการเบิกงานทดแทนการขาดรายได้ สามารถเบิกเงินมาตรา 40 ได้จากที่ไหน

ครม เห็นชอบโครงการ 3 ขอ พร้อมแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมให้ทันต่อเหตุการณ์ปัจจุบัน เพื่อช่วยผู้ประกันตน

โครงการ 3 ขอ ขอกู้ ขอยืม ขอคืน ครม. อนุมัติหลักการทั้ง 3 ขอแล้ว

ผู้ประกันตนในระบบประกันสังคมได้ดีใจ กับ โครงการ 3 ขอ ได้ผ่าน ครม. และ ครม. ได้อนุมัติในหลักการแก้ไข พ.ร.บ. ประกันสังคมเรียบร้อยแล้ว

วิธีลงทะเบียนอบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ กรมการขนสา่งทางบก

อบรมต่อใบขับขี่ออนไลน์ 2565 ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning กรมขนส่งทางบก

แนะนำขั้นตอนอบรมทำใบขับขี่ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ dlt elearning ล่าสุดเดือนพฤษภาคม 2565 สมัครสมาชิกเพื่อเข้าร่วมอบรมใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ได้ที่ไหนบ้าง ใช้เอกสารอะไรในการสมัคร ขั้นตอนสมัครมีอะไรบ้าง

ล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ลงทะเบียนได้ที่ไหน ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สมัครโครงการล้างแอร์ช่วยชาติ เฟส 2 ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ลงทะเบียนล้างแอร์ช่วยชาติได้ที่ไหน ขั้นตอนลงทะเบียนมีอะไรบ้าง เสียงเงินกี่บาท

ปลดล็อกเงินชราภาพ ให้คืน ให้กู้ ให้เลือก โดยผู้ที่สนใจกู้เงินสามารถนำเป็นหลักทรัยพ์กู้เงินกับธนาคารได้

3 ทางเลือก กู้เงินชราภาพ สำนักงานประกันสังคม เสนอ ครม ปลาย พ.ค. 2565

เตรียมปลดล็อกเงินชราภาพ ให้กู้ ให้คืน ให้เลือก โดยก่อนหน้านั้นเสนอให้ปล่อยกู้เงินชราภาพ ทั้งนี้ได้ขอสรุปดังที่กล่าว